Type to search

Một cách mới để luyện tập thể dục với 5 tài khoản Instagram thể hình nữ

Chia sẻ

Trong khi phòng tập thể dục là một trong những lựa chọn phổ biến nhất để tập thể dục, thì vẫn có những lựa chọn thay thế khác. Với sự thành công ngày càng tăng của mạng xã hội, một số huấn luyện viên hoặc những người đam mê đã quyết định chia sẻ lời khuyên và đào tạo miễn phí của họ trên mạng. Có thể xem bất cứ lúc nào, các video có sẵn trên Instagram cũng như trên Youtube, cho phép bạn tái tạo các bài tập ở bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu bạn muốn. Cách luyện tập thể hình mới này phổ biến, đến mức một số tài khoản hiện có vài triệu người đăng ký. 12 phút cơ mông, 25 phút bụng dưới và bụng phẳng, 30 phút đốt mỡ, làm thế nào để có cơ bụng trong hai tuần, … Các video, nói chung là ngắn, rất nhiều và được nhắm mục tiêu đặc biệt. Tuy nhiên, quá trình tập luyện không dừng lại ở đó: những người có ảnh hưởng không ngần ngại cung cấp các phiên trực tiếp, một số trong số đó quy tụ hơn 50.000 người.

Để cung cấp các khóa đào tạo toàn diện nhất có thể nhưng cũng để hỗ trợ cộng đồng của họ hàng ngày, hầu hết các cô gái thể hình kết hợp tài khoản Instagram và kênh Youtube. Trong khi các bài học thể thao thường được đưa ra qua video Youtube, những người đam mê thể thao này sử dụng Instagram để liên lạc hàng ngày với những người theo dõi của họ bằng cách cố gắng truyền tải năng lượng và động lực. Ngoài ra, ngoài việc tập thể dục, nhiều người còn chia sẻ các công thức nấu ăn và mẹo chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, cho dù bạn đang tập thể hình hay đang muốn tập thể dục, STYLE chia sẻ với bạn 5 tài khoản thể hình nữ được theo dõi nhiều nhất để hướng dẫn bạn cách tập luyện.

Chloe Ting

Với 3,4 triệu người đăng ký trên Instagram và 21,7 triệu trên YouTube, bằng cách cung cấp các video nhanh (lý tưởng cho bữa trưa) nhưng rất có mục tiêu, Chloe Ting mê hoặc cả vận động viên có kinh nghiệm và nghiệp dư. Bằng chứng, một số video tính đến hơn 39 triệu lượt xem. Video hàng đầu của cô ấy? Làm thế nào để có cơ bụng trong 2 tuần!

Pamela Reif

Giữa âm nhạc hấp dẫn và những bình luận khích lệ, cô gái 25 tuổi người Đức hiện có được 8 triệu người theo dõi trên Instagram và gần như nhiều trên Youtube. Để có những buổi tập vui vẻ hơn nhưng không kém phần hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các buổi tập nhảy tim mạch.

Sissy Mua

Từ 15 phút tập cơ bụng đến 20 phút cầm gậy yêu thương, bao gồm 12 phút calo tối đa, cô gái thể dục biểu tượng người Pháp quyến rũ với các chương trình ngắn và cường độ cao của mình. Có gì hơn nữa? Tính hài hước trong giao tiếp của cô ấy.

Jen Selter

Là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bài tập bổ sung và các công thức nấu ăn lành mạnh, Instagram của Jen Selter là một trong những tài khoản thể dục được theo dõi nhiều nhất với 12,3 triệu người đăng ký. Để khuyến khích và ủng hộ cộng đồng của mình, cô gái thể hình thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ tích cực, một cách tốt để tái tập trung vào bản thân.

Kayla Itsines

Tính từ để mô tả Kayla Itsines? Năng lượng! Với các bài tập rất năng động của cô ấy, chúng tôi hứa với bạn rằng bạn sẽ tập thể dục và đổ mồ hôi. Nếu bạn là người muốn nâng cao sức khỏe tim mạch và thích các môn thể thao cường độ cao, chúng tôi khuyên bạn nên follow cô gái này.

Pocket
Tags:

You Might also Like