Type to search

Thời trang Tin thời trang

MCM ra mắt chiến dịch mùa lễ hội 2023 cùng BST Xuân/Hè24 ‘It’s me, I’m the gift’

Chia sẻ

Mùa Thu Đông năm nay, thương hiệu thời trang cao cấp MCM từ Đức khởi động mùa lễ hội với chiến dịch mới nhất “IT’S ME, I’M THE GIFT”. Chiến dịch được chỉ đạo nghệ thuật bởi Baron & Baron và thực hiện ghi hình bởi Sarah Blais, qua đó chiến dịch quảng bá khai thác các yếu tố nhận diện mới của thương hiệu đồng thời mang đến sắc thái thú vị, bất ngờ cho dịp lễ hội.

Chiến dịch mùa lễ hội của nhà mốt tôn vinh cá tính độc bản và tự tin của mỗi cá nhân, đồng thời khẳng định bản sắc của MCM như một “kẻ lập dị” đối với các thương hiệu, khái niệm xa xỉ truyền thống thông qua các tuyên ngôn & thái độ được lột tả qua các hình ảnh, nội dung của chiến dịch. 

Bằng lối tiếp cận dí dỏm và ngẫu hứng, chiến dịch “IT’S ME, I’M THE GIFT” chụp lại các khoảnh khắc người mẫu được trang trí với những chiếc nơ to bản, với hộp quà và giấy gói cỡ lớn. Qua đó thương hiệu đã lồng ghép thông điệp về việc tôn trọng giá trị và luôn yêu thương chính mình cùng tinh thần tự tin thể hiện bản thân. Đó cũng chính là món quà tuyệt vời nhất MCM dành tặng đến cộng đồng thời trang tinh tế, cá tính của thương hiệu dịp lễ hội này.

Các sản phẩm mang tính biểu tượng như Mode Travia, mẫu túi Beige Visetos Shopper cùng với BST Xuân Hè 2024 tạo nên một phong cách sống đa chiều, có thể phối hợp linh hoạt và vô cùng đa dạng. Các thiết kế từ túi du lịch Weekenders, túi rút, túi tote, túi đeo vai, túi đeo chéo, cho đến các mẫu túi shopper và ba lô cùng với các loại ví đeo, phụ kiện và giày, sử dụng bảng phối giữa tông màu đất trầm ấm, bên cạnh bảng màu pastel trên chất liệu da, và nhất định không thể thiếu họa tiết Visetos monogram đặc trưng của thương hiệu. 

Mẫu túi Diamond Shape chiếm trọn vị trí trung tâm trong khi dòng Lauretos monogram mới ngay lập tức thu hút mọi chú ý và trở thành phong các đặc trưng được săn đón trong mùa này. 

Bộ sưu tập Ready-to-Wear của thương hiệu tạo điểm nhấn khi phối cùng các thiết kế túi, các món phụ kiện nhỏ cũng như dòng nước hoa đặc trưng của thương hiệu sẽ là gợi ý quà tặng tuyệt vời cho mùa lễ hội sắp đến. 

Pocket
Tags: