Type to search

MCM AND URWAHN tự hào ra mắt E-Bike đầu tiên với tinh thần đề cao phong cách sống và năng động

Chia sẻ

MCM mang cảm hứng về những chuyến lữ hành rong ruổi trên đường và tất nhiên cũng để hướng đến tương lai. Nhà mốt với tinh thần chủ đạo của Swingging Munich những năm 1970, nhưng với tầm nhìn luôn luôn hướng về phía trước. Bộ sưu tập AW21 M’ETAVERSE của MCM đã khẳng định một bước đi táo bạo đối với tương lai của ngành du lịch: Chiếc e-bike cao cấp đầy sang trọng được in 3-D đầu tiên, hợp tác với URWAHN và chỉ giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới. 

Việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh này là một bước nhảy vọt táo bạo cho phong cách của MCM, hướng tới một sứ mệnh mà phong cách sống và sự bền vững song hành cùng sự hài hòa giữa tự nhiên trong sự tự do và trao quyền. Thiết kế này nhằm kỷ niệm di sản 45 năm của MCM trong lĩnh vực mang tính chất dịch chuyển, đồng thời đáp ứng mong muốn của khách hàng về lối sống có ý thức hơn – mạnh dạn phá vỡ mọi nguyên tắc, liều lĩnh và can đảm, từ thụ động đến năng động, từ hiện tại đến tương lai. 

Chiếc e-bike đầu tiên ra mắt lần này nằm trong chiến dịch AW21 M’ETAVERSE của thương hiệu, với sự góp mặt của nhạc sĩ A$AP Nast cùng với các người mẫu và nhà sáng tạo kỹ thuật số Stella Lucia và Kiddy Akita. Mang phong cách đồng nhất từ những bộ sưu tập, các biểu tượng đầy phong cách và sáng tạo hiện đại này, thể hiện hoàn chỉnh được thông điệp của MCM đối với sự tự do, trao quyền và tính toàn diện. 

MCM đã phát triển phiên bản độc quyền của khung Platzhirsch với đặc điểm dễ dàng nhận biết ngay lập tức của URWAHN, kết hợp sự mạnh mẽ của lực bàn đạp với kỹ thuật hiệu suất năng lượng điện cao. Những chiếc xe đạp được thiết kế, phát triển và sản xuất tại Đức, đảm bảo lượng khí thải vận chuyển tối thiểu, trước khi được lắp ráp thủ công bởi một trong những người thợ thủ công có tay nghề cao của URWAHN ở Magdeburg. Mỗi chiếc đều được gia công chính xác từ thép, mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc đồng thời dễ bảo dưỡng và tái chế hơn nhôm và carbon.  

E-bike của MCM x URWAHN có khung thép in 3D đã được tráng phủ hoàn toàn và được phủ các ký hiệu đặc trưng màu đen của chữ lồng Visetos mang tính biểu tượng của MCM. Bên cạnh đó, biểu tượng MCM được tô điểm trên vành trước bằng đồng của xe đạp và tay nắm Brooks Cambium, nhắm mục tiêu phản chiếu, và có thể thấy rõ ở vành trong xe đạp. 

E-bike sẽ là sản phẩm được bày bán độc quyền trực tuyến, có thể đặt hàng bắt đầu từ ngày 15 tháng 10. Thông qua đó, mỗi khách hàng sẽ tự do thể hiện cá tính khác biệt của chính mình trên vành trước bằng đồng có nhãn hiệu MCM. Đi kèm với mỗi chiếc xe đạp là một bình nước bằng thép không gỉ ghi mác độc quyền, được phát triển với sự hợp tác của 24Bottles®. 

“Chúng tôi muốn cùng nhau tạo ra một sản phẩm nhằm tôn vinh bản chất của sự chuyển động từ quá khứ đến tương lai. Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với URWAHN để cho ra mắt chiếc e-bike cao cấp đầu tiên trên thế giới. URWAHN là một công ty tinh hoa của Đức, nổi tiếng về kỹ thuật chất lượng và là đối tác hoàn hảo mà chúng tôi có thể kỷ niệm di sản 45 năm của mình. ” – Dirk Schönberger, Giám đốc Sáng tạo  

“Với cú bắt tay giữa MCM x URWAHN, chúng tôi đã mang đến sự ảnh hưởng đầy độc đáo trong việc di chuyển nơi đô thị, khi mà chúng tôi đã hòa hợp sự sang trọng của MCM với sức mạnh sáng tạo của URWAHN. Kết quả là một chiếc e-bike mạnh mẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhưng vẫn đảm bảo về hình thức, màu sắc và chức năng. Đặc biệt trong thiết kế, chúng tôi đã kết hợp tất cả các khía cạnh đặc trưng của cả hai thương hiệu, tạo ra một cái nhìn đầy tinh tế và một giá trị tăng trưởng được định hướng bền vững nhân kỷ niệm 45 năm thành lập MCM.” – Sebastian Meinecke, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của URWAHN.  

Pocket
Tags: