Type to search

Louis Vuitton công bố dự án kéo dài một thập kỷ để cải tạo thiên nhiên khu Chelsea của London

Chia sẻ

‘Khu rừng Di sản’ đầu tiên của Trung tâm London trên Phố Pont ở Chelsea, sẽ là kết quả của mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Louis Vuitton, Cadogan và SUGi.

Miyawaki, một phương pháp trồng rừng tạo ra bốn “lớp” – cây bụi, cây phụ, cây gỗ và cây tán – là một khái niệm của Nhật Bản có tỷ lệ thành công đối với sự sống của cây mà không cần bảo dưỡng. Cách tiếp cận này đang được Louis Vuitton, nhà quản lý bất động sản, nhà đầu tư và nhà phát triển CadoganSUGi, tổ chức nổi tiếng toàn cầu chuyên phục hồi 100% rừng nguyên sinh trong không gian đô thị, áp dụng cho một dự án bảo tồn kéo dài 8-10 năm với 240m2 tại Chelsea của London, sẽ xây dựng lại một phần của Phố Pont.

Elise van Middelem, người sáng lập SUGi, cho biết: ‘Khu rừng sẽ là không gian xanh để những người dân sinh sống quanh đây tìm thấy những giây phút nghỉ ngơi yên tĩnh và hòa mình vào niềm vui của thiên nhiên trong một thành phố sôi động và bận rộn’, Elise van Middelem, người sáng lập SUGi, nói về khu rừng có kích cỡ “bỏ túi” này sẽ có 630 cây bản địa bao gồm cây Red Campion có hoa từ tháng 5 tới tháng 9 gần giống như hoa bươm bướm, sồi Sessile và cây táo gai, cộng với 77 loài cây bụi được trồng tổng cộng. “Những người ghé thăm có thể tận hưởng sự thay đổi màu sắc của cây cối, hương thơm của hoa và âm thanh của lá xào xạc.”

Khu rừng “bỏ túi” được quy hoạch, gần cửa hàng trên phố Sloane của Louis Vuitton và một phần của công ty Cadogan Estate, nhằm mục đích tăng tính đa dạng sinh học của khu vực lân cận và làm nổi bật một cách sáng tạo để các doanh nghiệp và chủ đất cộng tác với nhau theo cách có ý thức về môi trường. Các khu rừng bỏ túi của SUGi phát triển mạnh ở sáu lục địa, đảm bảo màu xanh các khu vườn của Bệnh viện Trẻ em Santiago ở Chile, khôi phục Rừng King Charlemagne ở Bỉ và tạo ra một khu rừng thân thiện với ong ở Wiltshire của Vương quốc Anh. Khu rừng xinh xắn này tại Chelsea dự định sẽ tự duy trì được trong vòng ba năm.

“Khu rừng này chắc chắn là một sự tương phản bổ sung cho 15 mẫu Anh của những khu vườn được cắt tỉa cẩn thận hơn trong khuôn viên và kế hoạch của chúng tôi là biến Phố Sloane trở thành một đại lộ xanh hơn đáng kể, kéo dài từ Knightsbridge đến Quảng trường Sloane. Điều quan trọng là chúng tôi phải khám phá những khả năng mới để đẩy nhanh sự thay đổi tích cực và chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời và cần thiết, đồng thời mang lại nguồn cảm hứng cho nhiều cơ hội tương tự – chúng tôi mong muốn theo dõi sự phát triển và tác động của nó khi hợp tác với Louis Vuitton.” Hugh Seaborn, Giám đốc điều hành, Cadogan cho biết

Dự án chỉnh trang đô thị cũng phù hợp với các sáng kiến ​​tập trung vào tính bền vững của Louis Vuitton và Cadogan. Cadogan gần đây đã đưa ra chiến lược phát triển bền vững trong 10 năm mang tên Chelsea 2030, trong đó vạch ra các mục tiêu đầy tham vọng góp phần tạo nên một thành phố bền vững hơn, bao gồm cả việc tăng hệ số phủ xanh đô thị lên 25% trong thập kỷ tới. Kế hoạch phát triển bền vững ‘Hành trình đã cam kết của chúng ta’ của Vuitton dành riêng cho việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên vào năm 2025 dựa trên một loạt các mục tiêu định lượng. Một Ủy ban Tác động Tích cực nội bộ đã được thành lập để lãnh đạo các dự án như dự án này.

Pocket
Tags: