Type to search

Loại bỏ những niềm tin tiêu cực làm thu hẹp cơ hội nghề nghiệp với “Purple”!

Chia sẻ

“Màu tím” có sức mạnh hướng dẫn bạn đến những ý tưởng và phong cách làm việc phù hợp với tầm nhìn của bạn khi bạn phải đối mặt với những thay đổi công việc hoặc những lo lắng về sự nghiệp. Kaori Shimura, một nhà trị liệu màu sắc, dạy các đặc điểm của màu tím và cách kết hợp nó. Ngoài ra, hãy giữ những chiếc túi và giày theo mùa tốt nhất trong mùa này.

Bạn muốn công việc của mình mang lại điều gì cho cuộc sống và xã hội?

“Tôi lo lắng về việc liệu công ty và tôi có thể phát triển trong tương lai hay không” và “Tôi không tự tin vào giá trị thị trường của mình, nhưng tôi không chắc mình có nên thực hiện các biện pháp như thay đổi công việc hoặc chuyển đổi nghề nghiệp hay không.” Nếu bạn đang xoay quanh những câu hỏi này trong đầu, hãy xem xét lại mục đích làm viêc của bạn là gì? Bạn có lý tưởng hay tầm nhìn cho công việc của mình chứ? Bạn muốn công việc của mình mang lại điều gì cho cuộc sống và xã hội? Khi điều đó được làm rõ, nội dung công việc trong tương lai, vị trí và phong cách làm việc phù hợp với tầm nhìn đó sẽ được hiển thị. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nào để thực hiện, các hướng dẫn mới sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng.

Ảnh: STYLE MAGAZINE

Đằng sau sự lo lắng về nghề nghiệp tương lai là niềm tin tiêu cực rằng có một số hạn chế đối với bản thân, chẳng hạn như tuổi tác, giới tính, xuất thân, kỹ năng, v.v. Màu sắc trị liệu cho những nỗi lo lắng tiêu cực kể trên thường được khuyên dùng là màu tím. Hãy từ bỏ những thành kiến ​​không mong muốn và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo. Kết hợp màu tím vào những món đồ nhỏ và đeo nó như một lá bùa hộ mệnh.

SAINT LAURENT BY ANTHONY VACCARELLO Yêu oải hương mềm mại ngay từ cái nhìn đầu tiên

Túi đeo vai của Saint Laurent kết hợp màu sắc hoa oải hương nhẹ nhàng với móc cài vàng. Form suông tôn dáng chắc chắn dễ dàng sử dụng bất kể mùa nào.

CHRISTIAN LOUBOUTIN Hãy để hoa nở dưới chân bạn

Sandals có gai mang lại lợi thế cho Christian Louboutin. Gót cao 13cm nhưng thiết kế đế bệt giúp đi lại dễ dàng.

GIVENCHY Người bạn nhỏ có thể đeo trên vai 2 cách

Túi mini của Givenchy là một viên đá quý đáng yêu mà bạn muốn mang theo như một phụ kiện. Đừng bỏ lỡ thiết kế mang tính biểu tượng với logo của thương hiệu trên dây đeo ngắn.

JW ANDERSON Làm dịu bởi lông cừu

Giày lười có dây xích từ JW ​​ANDERSON hiện đã có sẵn cho mùa đông. Thiết kế ấm áp với lớp lông cừu bên trong giúp bạn cảm thấy thư thái.

TOM FORD với hương nhung

Khi bạn đã sẵn sàng cho một vẻ ngoài thanh lịch, sắc tím quyến rũ của TOM FORD sẽ ở bên bạn. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng thiết kế túi xô dễ sử dụng mang lại khả năng lưu trữ hoàn hảo. Đó là một món đồ hoàn hảo cho một đêm đi chơi.

Tập trung vào MANOLO BLAHNIK Ren & Satin

Giày cao gót của Manolo Blahnik là thứ bắt buộc phải có cho bất kỳ dịp đặc biệt nào. Thiết kế dành cho những người có niềm yêu thích chất liệu ren và satin thanh lịch.

BOTTEGA VENETA chiếc túi ‘IT’ mà bạn muốn sử dụng lâu dài

“Padded Cassette” của Bottega Veneta đề xuất màu tím luôn được ưa chuộng. Nó có thể được đeo qua vai hoặc sử dụng như một chiếc clutch để phù hợp với hoàn cảnh và phong cách.

Pocket
Tags:

You Might also Like