Type to search

Làm đẹp Thương hiệu

KANEBO I HOPE- sự khẳng định của một thương hiệu hàng đầu-luôn tiên phong xu hướng thời đai.

Chia sẻ

Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới đều đề cao tính cá nhân, sự đa dạng và phẩm chất cá nhân riêng biệt. Nhận thấy xu hướng chung của thời đại, sự thay đổi trong  xu hướng của người tiêu dùng, KANEBO tái định vị thương hiệu, tiên phong trên thị trường mỹ phẩm với khái niệm mới -Kanebo I Hope. Kanebo I hope khích lệ người dùng -với mọi giới tính, mọi lứa tuổi vươn tới hy vọng, khát vọng và tự tạo ra tương lai của chính mình.

Với thông điệp mới I HOPE, KANEBO tái sinh như một thương hiệu truyền đi hy vọng, không chỉ là vẻ đẹp đơn thuần. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương pháp chăm sóc da và trang điểm mang lại hy vọng, sự tự tin về chính con người bạn ngay từ bên trong. Trang điểm không có nghĩa là để làm nổi bật hay che giấu khuyết điểm, nó giúp biến những cảm xúc của bạn trở nên tích cực và giúp bạn có những  hành vi tác động thay đổi cuộc sống chính mình.

Hình ảnh mới đầy hy vọng của KANEBO sẽ được phản ánh trong mọi thứ, từ thiết kế sản phẩm, hoạt động truyền thông quảng cáo, quầy kệ và tư vấn làm đẹp. Thiết kế tại cửa hàng sẽ dựa trên chủ đề BIRTH OF HOPE – Khởi nguồn của hi vọng, một nơi mà khách hàng có thể tìm thấy hy vọng. KANEBO sẽ lắp đặt hệ thống đèn và màn hình LED tiên tiến có thể thiết kế thay đổi theo từng chiến dịch quảng cáo, tạo ra các quầy hàng độc đáo hơn bao giờ hết.

Ngày 20/8 – Kanebo sẽ chính thức ra mắt một quầy hàng mới tại tầng G, Parkson Đồng Khởi- trung tâm thành phố Hồ chí Minh, theo đúng ý tưởng Kanebo I Hope để người tiêu dùng Việt nam có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm.

Bắt đầu với các phiên bản sắp tới, thương hiệu KANEBO sẽ phát triển các sản phẩm lý tưởng dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính hay tuổi tác. Các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm sắp ra mắt không chỉ vượt trội về chất lượng mà còn  có màu sắc và họa tiết thu hút nhiều đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm cũng được sản xuất với bao bì thân thiện với môi trường bằng cách giảm màng nhựa bên ngoài và sử dụng vật liệu có thể tái chế cho túi đựng và vỏ hộp.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like