Type to search

Hermes ra mắt bộ sưu tập RTW cho nữ SS2021 với thông điệp về tối giản và năng động

Chia sẻ

Bộ sưu tập trang phục cho nữ giới Xuân – Hè 2021 của thương hiệu Hermès, dưới sự sáng tạo của Nadège Vanhee-Cybulski trở nên năng động và tối giản. Vẫn duy trì triết lý thiết kế mang tính thương hiệu của nhà mốt lâu đời, bộ sưu tập là tổng hoà của những đường cắt sang trọng, vật liệu cao cấp và sự tươi trẻ vượt thời gian của mình, đi cùng hơi thở đương đại giữa thời điểm thế giới đang đầy những sự hoài nghi.

Được sáng tạo trong thời điểm cách ly xã hội, những bộ trang phục trong lần ra mắt này là tiếng nói của Nadège Vanhee-Cybulski, cũng là tiếng nói chung của những người phụ nữ: khao khát với cuộc sống tự do thường ngày, được bao bọc bởi những bộ trang phục đẹp nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt, thoải mái và đa dụng.

Sự quyến rũ cũng là một điểm nhấn: những đường cut out, những kết cấu xuyên thấu, những trang phục dạng lưới… xuất hiện liên tục, đem đến cảm giác mềm mại gợi tình – dĩ nhiên, một cách tinh tế.

Hermès đã đặt hàng loạt tác phẩm nghệ thuật độc đáo để đi kèm với trang phục ready-to-wear mùa Xuân – Hè 2021. Khách mời không thể trực tiếp tham dự buổi trình diễn đã được gửi một bản sắp xếp đầy sức sống những bông hoa cam của Hermès kèm theo một cuốn sổ lưu niệm được đóng gáy với mục đích giúp khán giả “khám phá bộ sưu tập Hermès RTW Xuân – Hè 2021 như một bài thơ”. Những hình ảnh mang tính vận động của phong cảnh lộng gió, đồ gốm, chùm nho và màu nước được trộn trên những chiếc đĩa sang trọng đã được thực hiện, xuất hiện cùng với các tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ cắt dán Katrien de Blauwer và nhiếp ảnh gia Douglas Mandry, và xen kẽ với những bức ảnh về quần áo mùa mới.

Có những bộ đồ ngủ trong bộ sưu tập. Một bộ đồ ngủ cao cấp có màu xanh da trời và đỏ cà chua; một thiết kế kiểu tạp dề được làm bằng da cừu non mềm mịn; và một số áo khoác kiểu chăn ấm áp có cổ áo thể thao cuộn lại để tạo ve áo, được cố định bằng dây da gọn gàng.

Chủ nghĩa tối giản là chủ đề chính của BST mùa này. Những chiếc bralettes bằng da mềm và áo dệt kim mỏng với phần lưng có lỗ khóa được kết hợp với váy chữ A, dài đến đầu gối và áo khoác bomber da mềm.

Bảng màu cũng bị hạn chế tương tự: chủ yếu là màu đen và trắng, với các màu đỏ và xanh lam nhạt, chocolate và camel.

Tuy nhiên, phần đáng mong đợi nhất trong BST Xuân – Hè 2021 của nhà mốt đó chính là 2 chiếc túi mới: Perspective Cavalière và Mors de Brides; một chiếc túi xô có đường nét mảnh mai và một chiếc túi đeo chéo có cấu trúc hơn lấy cảm hứng từ hiệp hội cưỡi ngựa. Và đó chính xác là những chiếc túi đáng thèm muốn nhất của mùa này.

Nadège đã sử dụng lựa chọn giày dép đi trong nhà tối ưu đó là guốc. “Chúng truyền tải một tinh thần tự nhiên, tươi mới,” cô nói, về các kiểu da đi kèm với mỗi kiểu trong số 45 kiểu dáng. Có thể, đó là chiếc guốc sang trọng nhất mà bạn biết đến.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like