Type to search

Thời trang Tin thời trang

Hermès Galop d’Hermès: Sang trọng và hiện đại

Chia sẻ

Với cảm hứng từ những chú ngựa chiến, Hermès và nhà thiết kế Ini Archibong đã mang đến SIHH 2019 mẫu đồng hồ Galop d’Hermès không những sở hữu hình dáng độc đáo mà còn gây ấn tượng mạnh ở chất liệu và sự sáng tạo.

Galop d’Hermès được ra đời từ những quan sát của Ini Archibong – hiện thân của toàn cầu hóa trong thiết kế với sự tinh tế và lôi cuốn – về những chiếc yên ngựa, bộ hàm thiếc và chiếc bàn đạp. Đó là mẫu thiết kế mang đầy đủ những gì được xem là tinh hoa nhất của nhà Hermès: hình dáng đẹp mắt và thanh lịch, được tạo nên từ chất liệu sáng tạo mới, quyến rũ và mê hoặc.

Theo chia sẻ từ chính Ini Archibong, chất liệu duy nhất mà ông sử dụng cho mẫu thiết kế Galop d’Hermès của mình là… ánh sáng. “Tôi tạo dáng để nắm bắt nguồn sáng ấy,” Archibong cho biết. “Tôi đã học được cách tạo hình khí động lực kết hợp với đường nét phảng phất chất vị lai, sử dụng bề mặt để khai thác hiệu ứng của ánh sáng”. Ông nắm bắt sự khéo léo, kỹ thuật và sự cân bằng hoàn hảo đã làm nên thương hiệu cho nhà Hermès, biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sang trọng và thanh lịch ngay trên cổ tay của những quý cô sành điệu.

Galop d’Hermès mặc dù không sở hữu nhiều các tính năng phức tạp hay sáng tạo chất liệu mới. Cỗ máy thời gian này gây ấn tượng đặc biệt nhờ hình dáng độc đáo của nó trên vỏ và mặt số cùng hàng chữ số Ả Rập ấn tượng tạo thành dòng chảy xuyên suốt về thẩm mỹ.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like