Type to search

HAZZYS TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG, CÀN QUÉT NỀN THỜI TRANG SÀI THÀNH

Chia sẻ

20 năm ra mắt và hòa nhập cùng giới mộ điệu, hình ảnh nhãn hàng Hazzys với logo đặc trưng là một chú chó English Pointer đã và đang góp một màu sắc rất riêng với phong cách tinh tế, thanh lịch và cũng rất trẻ trung cho nền thời trang thế giới với sự giao thao văn hóa độc đáo giữa Anh Quốc và Hàn Quốc.

Cập bến thị trường Việt Nam đã được 3 năm, Hazzys ngày càng lớn mạnh và tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng thời trang ứng dụng cao cấp và thời trang Golf tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 06.10.2020, Hazzys đã khai trương cửa hàng thứ 5 của toàn hệ thống tại lầu 2, Takashimaya Department Store – trung tâm thương mại hot nhất thời điểm hiện tại.

Trong sự kiện khai trương, Hazzys đã gửi tới các quan khách phần trình diễn giới thiệu BST mới của nhãn hàng với 2 dòng thời trang chính: Thời trang ứng dụng & Thời trang Golf.

Các đường may tinh tế, chuẩn mực của Savile Row thăng hoa cùng sự sáng tạo không giới hạn, thời trang Casual (ứng dụng) Hazzys luôn bắt kịp xu thế của thị trường và nhưng vẫn giữ được đặc trưng của thương hiệu là nét cuốn hút của phong cách Quý tộc Anh – không thể trộn lẫn với bất kì thương hiệu nào.

Các sản phẩm thuộc dòng thời trang golf đề cao sự thoải mái, linh hoạt với màu sắc nổi bật, trẻ trung. Thời trang golf Hazzys khẳng định vị thế của mình sự lựa chọn đông đảo của các golfer.

Hãy tới tham quan và mua sắm tại cửa hàng mới của Hazzys tại Takashimaya Department Store;  Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Pocket
Tags: