Type to search

Thời trang Tin thời trang

Hanoia by Couli Jobert: Tôn vinh sức mạnh của chuyển động

Chia sẻ

Hanoia, thương hiệu thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam sẽ cho ra mắt dòng trang sức sơn mài mới mang tên Hanoia by Couli Jobert vào tuần đầu tháng 10 năm 2019.

Hanoia by Couli Jobert tôn vinh sự kết hợp tuyệt vời giữa nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Couli Jobert và thương hiệu sơn mài Hanoia. Với 11 năm kinh nghiệm làm việc ở cương vị Giám đốc Nghệ thuật cho dòng sản phẩm da nổi tiếng của nhà Hermès, Couli Jobert từng tạo nên bước đột phá lớn với mẫu thiết kế Mini Birkin được các tín đồ thời trang thế giới vô cùng ngưỡng mộ.

Được lấy cảm hứng từ sự chuyển động, dựa trên nguyên tắc vạn vật không đứng yên của vũ trụ, dòng trang sức sơn mài Hanoia by Couli Jobert đưa ra một vẻ đẹp mới, hoàn toàn khác biệt với phong cách vốn có của Hanoia. Từ vòng tay đến hoa tai và nhẫn, sự chuyển động được tạo nên bởi tính năng xoay của mặt trang trí và bởi sự thay đổi của những gam màu tươi vui. Nó kích thích trí tò mò, nó tôn vinh sự linh hoạt và đặc biệt, nó đại diện cho một phong cách trẻ trung, năng động và đầy cá tính.

Dòng sản phẩm Hanoia by Couli Jobert chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế. Mỗi mặt xoay trang trí là một màu khác nhau để dễ dàng phù hợp với những trang phục khác nhau, bởi vậy, thường xuyên mang đến cảm xúc mới lạ cho người đeo.

 

Pocket
Tags: