Type to search

Chia sẻ

Helen Pashgian và Park Chan-wook sẽ lần lượt được công nhận về hoạt động nghệ thuật và điện ảnh vào ngày 5 tháng 11 tới đây.

Nghệ sĩ Helen Pashgian và nhà làm phim Park Chan-wook là những người được vinh danh được chọn tại buổi Gala của Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles năm nay, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 11 tới đây. Được đồng chủ trì bởi người ủy thác LACMA là Eva Chow và nam diễn viên Leonardo DiCaprio, năm 2022 sẽ đánh dấu sự kiện thường niên lần thứ 11 của hoạt động này. Eva Chow và DiCaprio đã hỗ trợ các sáng kiến ​​phim của bảo tàng kể từ năm 2011. Gucci tiếp tục là nhà tài trợ giới thiệu lâu năm, với sự hỗ trợ bổ sung do Audi cung cấp cho năm thứ tư.

Trái sang phải: Michael Govan – Giám đốc điều hành LACMA và Giám đốc Wallis Annenberg, đồng chủ tịch LACMA Art + Film Gala – Eva Chow và nam diễn viên Leonardo DiCaprio tại LACMA Art+Film Gala Unveils 2021 Honorees and Event Date.

“Tôi rất vui mừng vì chúng tôi sẽ vinh danh Helen Pashgian, người đã đóng một vai trò không thể xóa nhòa trong cộng đồng nghệ thuật Nam California và là bạn của bảo tàng trong suốt thời gian dài,” giám đốc điều hành LACMA và giám đốc Wallis Annenberg, Michael Govan cho biết. “Chúng tôi cũng rất vui mừng được công nhận Park Chan-wook, người có những bộ phim khó quên đã không bao giờ thất bại trong việc cho chúng ta thấy sức mạnh của điện ảnh. Việc vinh danh hai nghệ sĩ này cùng nhau tiếp tục cuộc đối thoại vô cùng quan trọng giữa nghệ thuật và điện ảnh mà sự kiện này hỗ trợ. ”

Sống và làm việc tại Pasadena, California, Helen Pashgian, 88 tuổi, là một nghệ sĩ thị giác người Mỹ và là nhân vật quan trọng trong phong trào nghệ thuật Ánh sáng và Không gian của những năm 60. LACMA đã giới thiệu “Helen Pashgian: Light Invisible” vào năm 2014, tác phẩm sắp đặt điêu khắc quy mô lớn đầu tiên của nghệ sĩ.

Helen Pashgian

Chan-wook, 58 tuổi, là đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch và cựu nhà phê bình phim người Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất qua các phim “Joint Security Area”, “Thirst”, “The Handmaiden”, “Decision to Leave” và bộ phim mà người hâm mộ gọi là “The Vengeance Trilogy” (Tạm dịch: Bộ ba báo thù) với “Sympathy for Mr. Vengeance”, “Oldboy” và “Lady Vengeance.”

Park Chan-wook

Art + Film Gala có nhiều ngôi sao của LACMA tôn vinh các nghệ sĩ và nhà làm phim, đồng thời gây quỹ cho các sáng kiến, triển lãm và chương trình của bảo tàng. Bị hủy vào năm 2020 do COVID-19, sự kiện trực tiếp năm ngoái đã công nhận các nghệ sĩ Amy Sherald, Kehinde Wiley và nhà làm phim Steven Spielberg, huy động được 5 triệu đô la và nâng tổng số tiền lên 40 triệu đô la trong thập kỷ. Đêm diễn đã quy tụ những tên tuổi như Billie Eilish, Jeff Bezos, Paul Mescal với Phoebe Bridgers, Jake và Maggie Gyllenhaal, Chris Martin với Dakota Johnson, Olivia Wilde, Hailey Bieber và Miley Cyrus.

“Luôn luôn là một đặc ân để mang thế giới nghệ thuật và điện ảnh lại với nhau tại Art + Film Gala. Chúng tôi rất vui mừng được vinh danh Helen Pashgian và Park Chan-wook, cả hai đều là những người có tầm nhìn xa, những người đã vượt qua ranh giới của các lĩnh vực của họ. Tôi rất biết ơn Gucci, đối tác của chúng tôi kể từ Gala Art + Film đầu tiên, vì đã giúp sự kiện này có thể diễn ra trong năm thứ 11.” Eva Chow cho biết.

Pocket
Tags: