Type to search

Giữ máy duỗi ở các góc khác nhau có thể tạo ra nhiều kiểu xoăn khác nhau

Chia sẻ

Cái này phù hợp với tất cả những ai sử dụng máy duỗi để uốn hoặc uốn tóc.

Có cả một thế hệ những người (đã khéo léo) tự học cách uốn hoặc uốn tóc bằng máy duỗi, nghĩa là họ không bao giờ có nhu cầu đầu tư vào một công cụ riêng biệt. Đó là một thủ thuật khá khó để thành thạo – dù sao thì ít nhất chúng tôi cũng nghĩ vậy – nhưng không thể phủ nhận rằng nó rất hiệu quả. Trên thực tế, hiệu quả đến mức có rất nhiều nhà tạo mẫu chuyên nghiệp chọn sử dụng máy duỗi để uốn tóc cho khách hàng cũng như của chính họ.

Một trong những bí mật được giữ kín nhất về việc áp dụng phương pháp này là nó linh hoạt hơn rất nhiều so với bề ngoài. Và có rất nhiều kiểu tóc xoăn khác nhau mà bạn có thể tạo chỉ bằng một chiếc máy duỗi tóc – điều mà thợ làm tóc Samantha Cusick gần đây đã làm trong một video.

Trên trang Instagram của mình, Cusick đã sử dụng ba phần mở rộng tóc khác nhau – mỗi phần có cùng chiều dài và chiều rộng – để cho thấy sự khác biệt lớn mà chỉ cần thay đổi góc bạn giữ máy duỗi tóc là có thể có được.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Samantha Cusick (@samantha.cusick) chia sẻ

Đoạn video (bạn có thể xem ở trên) có chú thích: “Bạn có biết bạn giữ máy duỗi ở góc càng cao thì các lọn tóc bồng bềnh hơn không? Đối với sóng biển, bạn muốn lướt máy tạo kiểu xuống tóc càng gần cơ thể càng tốt nhưng đối với những lọn tóc bồng bềnh, hãy tạo một góc 90 độ.

Như đã minh họa trong đoạn video ngắn, phần tóc đầu tiên mà Cusick tạo kiểu được uốn xoăn khi giữ máy duỗi ở 0°, có tác dụng tạo ra kiểu sóng bồng bềnh, trông giản dị, rất phù hợp để tạo cảm giác thư thái, thoải mái trên bãi biển. Phần mở rộng thứ hai được cuộn tròn giữ các máy duỗi ở góc 45°, tạo ra một lọn tóc xoăn chặt hơn, lý tưởng để tạo vẻ ngoài rõ nét hơn hoặc cho những người có mái tóc không giữ nếp tốt.

Cuối cùng, lọn tóc thứ ba được thực hiện ở góc 90° cao hơn, như bạn có thể thấy, tạo kiểu tóc thành một lọn tóc xoăn chặt, lọn tóc trông bồng bềnh sẽ biến thành một kiểu hoàn thiện như kiểu sấy khô lấy cảm hứng từ tiệm khi nó được thực hiện trên toàn bộ mái tóc.

Thông minh, phải không?

Pocket
Tags:

You Might also Like