Type to search

Thời trang Xu hướng

Giày dép mũi vuông – Cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt

Chia sẻ

Dễ phối đồ, phá cách và làm tăng thêm vẻ thời trang, giày dép mũi vuông dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và hứa hẹn tiếp tục bùng nổ mùa mốt hè năm nay.

Bùng nổ từ mùa mốt Thu Đông 2018, giày dép mũi vuông đã được lăng xê trên khắp các sàn diễn của các nhà mốt danh tiếng nhất thế giới. Chính vẻ phá cách, hiện đại và dễ phối đồ hơn so với giày mũi nhọn và giày mũi tròn cổ điển đã giúp giày dép mũi vuông chiếm được cảm tình của giới mộ điệu. Từ đường phố, công sở hay các sàn diễn lớn, không khó để bắt gặp các cô gái sành điệu và cá tính trên những đôi giày mũi vuông đủ kiểu dáng. Và cơn sốt này có lẽ chưa muốn “nhường ngôi” cho bất kỳ xu hướng khác.

Không chỉ hấp dẫn các cô nàng cá tính, thích tạo sự phá cách, ngay cả những cô nàng vintage yêu thích sự nhẹ nhàng và cổ điển cũng bị mê hoặc bởi kiểu giày mũi vuông này. Chính nhờ sự đơn giản về kiểu dáng cùng chất liệu, giày dép mũi vuông đã trở nên đa dạng hơn và giúp bạn có thể nhiều lựa chọn hơn. Dưới đây là một số kiểu giày dép mũi vuông STYLE gợi ý để bạn có thể lựa chọn để phù hợp với từng mục đích của mình.

Giày mũi vuông kín gót đa năng

Những đôi giày mũi vuông có thiết kế kín gót thường mang hơi hướng cổ điển và không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ lịch sự. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những dịp tụ tập bạn bè, đi tiệc hoặc đi làm… Phần mũi vuông của giày vừa phải sẽ phù hợp với những cô nàng vốn yêu thích sự nhẹ nhàng và thanh lịch.

Giày dép mũi vuông hở gót đầy cá tính

Nếu những mẫu giày dép mũi vuông kín gót mang tới sự linh hoạt và phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau thì mẫu giày mũi vuông hở gót lại giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông. Sự cá tính của những đôi giày kiểu này sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt. Tùy vào việc giày có quai hay không quai mà bạn có thể phối chúng sao cho thật ngầu nhé!

Một số kiểu giày dép mũi vuông khác

Bên cạnh hai kiểu giày dép mũi vuông thông dụng nhất, trong quá trình sáng tạo, các nhà thiết kế đã cho ra đời nhiều sản phẩm được pha trộn khéo léo từ những mẫu giày khác, giúp các nàng có thêm nhiều lựa chọn thú vị hơn tùy theo sở thích cũng như cách phối đồ. Đó có thể là kiểu giày dép mũi vuông dạng boots phá cách dành cho những người dám thử và dám tạo nên sự khác biệt. Đó cũng có thể là mẫu giày dép mũi vuông vừa cao vừa hở gót – một biến tấu thú vị giúp chủ nhân dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Hoặc đó cũng có thể là mẫu giày cao gót mũi vuông và kín gót dành cho những nàng nấm lùn nhưng không muốn đứng ngoài xu hướng.

Là một cô gái luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, bạn đã sở hữu trong tủ đồ mẫu giày đang càn quét trên tất cả các mặt trận và chưa có dấu hiệu dừng lại này chưa? Đừng để bản thân đứng ngoài xu hướng, hãy nhanh chóng nhập cuộc bằng cách săn lùng đôi giày mũi vuông phù hợp với phong cách của mình ngay nào!

 

Pocket
Tags: