Type to search

Giành lại nét thanh xuân cho một năm mới rạng rỡ cùng Sisleÿa La Cure

Chia sẻ

Năm mới đã gõ cửa rồi, liệu làn da của bạn đã sẵn sàng cho những cuộc vui đầu năm chưa?

Thêm một năm 2020 đầy những bất ngờ đã qua đi, làn da lại đối mặt với các dấu hiệu của tuổi tác, mệt mỏi như nếp nhăn, xỉn màu, và lão hoá.

Năng lượng sống là yếu tố tối cần thiết để làn da có thể kích hoạt cơ chế tư vệ, sửa chữa những tế bào hư hỏng và tự thải độc. Tuy nhiên, dưới tác động của thời gian và căng thẳng, những tế bào da – đặc biệt là ty thể – thường gặp vấn đề với việc tự nạp lại năng lượng, gây rối loạn chức năng tế bào, khiến làn da lão hoá nhanh hơn.

Được lấy cảm hứng từ một phát kiến đoạt giải Nobel 2016 kết hợp với công nghệ tiên tiến cùng những tinh chất quý giá nhất từ tự nhiên, Sisleÿa La Cure tập trung tác động vào ba cơ chế chủ yếu của chu kì năng lượng trong ty thể gồm: bảo vệ, tái kết nối mạng lưới ty thể, và loại bỏ những ty thể đã bị hư hỏng. Nhờ vậy, ty thể sản xuất được nguồn năng lượng “sạch” với số lượng phù hợp nhất, để các tế bào da có thể hoạt động tốt nhất.

HIệu quả trông thấy trong từng tuần

Liệu trình Sisleÿa La Cure gồm bốn chai cho bốn tuần, với tác động từng bước để tái sinh làn da.

  • Tuần một: Kích thích các tế bào da. Quá trình lão hoá được chặn đứng, chuẩn bị cho tác động ở những tuần sau.
  • Tuần hai: Sửa chữa và loại bỏ các ty thể hư hại. Da thêm mềm mại, sáng mịn.
  • Tuần ba: Tăng cường khả năng tự vệ vốn có của da, đồng thời thúc đẩy năng lượng tế bào đến mức tối ưu. Các dấu hiệu lão hoá giảm dần, làn da rạng rỡ với sức sống mới.
  • Tuần bốn: Làn da đã được tái sinh ở thời kì đỉnh cao khi da đẹp nhất.

SISLEYA LA CURE chống lại tác động của dòng thời gian chỉ trong bốn tuần

Sau bốn tuần, số lượng nếp nhăn sẽ giảm bớt, làn da lấy lại được sự đàn hồi và săn chắc vốn có, thêm rạng rỡ tươi trẻ.

Thời gian sử dụng và cách dùng

Sisleÿa La Cure được khuyên dùng hai lần một năm vào lúc giao mùa. Liệu trình này còn có thể được sử dụng khi làn da cần một liệu pháp hỗ trợ mạnh mẽ trong thời kì căng thẳng mệt mỏi.

Sisleÿa La Cure nên được sử dụng vào buổi sáng và tối (thay thế cho Sisleÿa cream và Sisleÿa serum) kết hợp với kĩ thuật massage riêng biệt cho hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra, liệu trình này còn có thể sử dụng kết hợp với những sản phẩm chăm sóc da khác.

Hệ thống cửa hàng:

  • Tầng 1 Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1 TP.HCM
  • Tầng 1 Takashimaya, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1 TP.HCM
Pocket
Tags:

You Might also Like