Type to search

Chia sẻ

Sự kiện Giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run lần thứ 6 – Chạy vì Việt Nam do Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam tổ chức họp báo ngày 17/11/2020 vừa qua.

Với thông điệp mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc và nhân văn “Giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run lần thứ 6 – Chạy vì Việt Nam” đã có sức lan tỏa vô cùng lớn và thu hút được sự ủng hộ, đồng hành của đông đảo nhà tài trợ.

Với kết quả này, Fun Run lần thứ 6 được đánh giá là sự kiện thành công và qua đó đã góp phần rất lớn cho các dự án từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai, giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn.

Trong suốt những năm qua, sự kiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút được hơn 100 ngàn người tham dự, gây quỹ được hơn 10 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ngài Christopher Jeffery – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam đã gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp tới các nhà tài trợ đã đồng hành với chương trình thiện nguyện hết sức ý nghĩa này. Thông tin trong buổi họp báo, ngài Christopher Jeffery chia sẻ, Hiệp hội các nhà thầy thuốc trẻ tại Hồ Chí Minh, Tổ chức Bảo hộ trẻ em, Tổ chức Rồng xanh và Tổ chức Operation smile là các tổ chức sẽ nhận được các gói hỗ trợ từ thiện từ các nhà tài trợ của Fun Run lần thứ 6.

Giáo sư Raymond Gordon, Hiệu trưởng Đại học Anh Quốc Việt Nam, đại diện cho các nhà tài trợ đã có những phát biểu hết sức tâm huyết về chương trình thiện nguyện hết sức ý nghĩa này.

Trong buổi lễ, ngài Christopher Jeffery cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí đã đến tham dự buổi họp báo, đưa thông tin về Giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run lần thứ 6 được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong xã hội.

Dự kiến, ngày 29/11 Giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run lần thứ 6 sẽ được tổ chức tại BUV Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên. Với sự tham dự của Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Liên Hiệp Anh và Bắc Ireland – Ngài Gareth Ward, hai Đại Sứ Thiện Chí của chương trình là Ca sĩ Mỹ Linh, Hoa Hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cùng khoảng hơn 5000 tình nguyện viên tham dự.

Pocket
Tags::