Type to search

Chia sẻ

Cuộc tìm kiếm vẻ đẹp trường tồn của La Prairie đã dẫn đến “Phương pháp Trẻ hóa Da quý hiếm Bạch kim” mới nhất, một phương pháp điều trị chuyên sâu ở đỉnh cao của khoa học tiên phong của Tiến sĩ Paul Niehan.

Được viết thành thần thoại và truyền thuyết, cuộc tìm kiếm tuổi trẻ vĩnh cửu dường như không chỉ là một giấc mơ đối với nhiều người. Nhưng không phải đối với Tiến sĩ Paul Niehans, người vào năm 1931 đã tin rằng khoa học để mở ra bí mật của sự trẻ hóa đã tồn tại. Rất nhanh chóng, Niehans đã phát triển Liệu pháp Tế bào, nổi tiếng tuyên bố rằng đó “không chỉ là thêm số năm vào sự sống mà còn thêm sự sống vào nhiều năm”, và viết những phát hiện của mình thành một cuốn sách. Tại Clinique La Prairie, trên bờ biển Lac Léman thanh bình, Niehans đã mang tới phương pháp trị liệu của mình cho một số ít những nhân vật đặc biệt – Giáo hoàng Pius XII, Vua hề Charlie Chaplin và minh tinh màn bạc Marlene Dietrich, những cái tên trong một số khách hàng đáng kính của ông.

Ngày nay, khoa học cao cấp trẻ hoá của La Prairie được lấy cảm hứng từ những ý tưởng đột phá của Niehans và được hỗ trợ bởi những tiến bộ trong ngành chăm sóc sinh học da thế kỷ 21. Đỉnh cao của ngành khoa học tiên phong này là Phương pháp Trẻ hóa Da hiếm có Bạch Kim mới ra mắt, đây là cải tiến mới nhất trong Bộ sưu tập Platinum Rare. Sản phẩm là liệu pháp điều trị chuyên sâu kéo dài một tháng, được sử dụng ngắt quãng bốn lần một năm để giúp da cân bằng lại giữa mỗi lần sử dụng, nhằm mục đích trẻ hóa làn da và bù đắp cho sự mất mát và xuống cấp do tuổi tác.

Sản phẩm được đựng trong ba lọ có tông màu thạch anh tím tuyệt đẹp với lõi thủy tinh và đế hoạt hóa Chất xúc tác Bạch kim. Được đặt trên Chất xúc tác Bạch kim, hai công thức riêng biệt kết hợp với nhau trong một vòng xoáy huyền ảo, giống như đám mây, tạo ra một công thức trắng đục có thể sử dụng trong vòng 10 ngày.

Các thành phần hoạt tính bao gồm các phân tử tín hiệu để kích thích sự tái tạo của các tế bào da, cùng với Platinum Multi-Peptide và Phức hợp Tế bào Độc quyền đang chờ cấp bằng sáng chế của La Prairie. Sau một liệu trình kéo dài cả tháng, các hoạt động tế bào của da được phục hồi hoàn toàn, và làn da được trẻ hóa, mịn màng và căng tràn sức sống.

Chuyên sâu như Phương pháp trẻ hóa hiếm thấy bằng bạch kim, các bước thực sự khá đơn giản. Sau khi làm sạch và dưỡng da với Platinum Rare Cellular Life-Lotion, bạn có thể sử dụng ống nhỏ để đưa một lượng nhỏ Haute-Rejuvenation Protocol lên da. Thoa kem mắt Eye Elixir, tiếp theo là kem lót và kem dưỡng mắt của dòng cao cấp để kết thúc.

Cũng quan trọng như khoa học là cốt lõi của La Prairie, nghệ thuật cũng giữ một vị trí rất đặc biệt trong trái tim của thương hiệu. Để vinh danh sự ra mắt của La Prairie về Giao thức trẻ hóa hiếm thấy bằng bạch kim, thương hiệu đã chọn kéo dài sự hợp tác nghệ thuật với nghệ sĩ Nhật Bản Nobuhiro Nakanishi và nhà soạn nhạc người Anh Max Richter để diễn giải một chương mới trong câu chuyện Khoảnh khắc bạch kim.

Max Richter

Sự hợp tác đã dẫn đến một kiệt tác thứ hai mang tên Vòng tròn vĩnh cửu. Đối với tác phẩm này, Nakanishi đã lấy cảm hứng từ trải nghiệm của chính mình ở vùng núi Thụy Sĩ. Sử dụng một kỹ thuật nghệ thuật cổ xưa bao gồm việc vẽ vô số đường thẳng lên giấy, Nakanishi đã tái tạo phong cảnh miền núi trong một tác phẩm dài 60 bức. Các bản vẽ sau đó được số hóa để tạo ra một vòng lặp không bao giờ kết thúc, được Richter đưa vào bản nhạc với những nốt nhạc bay bổng, đầy cảm xúc. Tác phẩm nghệ thuật gần đây đã được ra mắt trên nền tảng kỹ thuật số của Art Basel Miami, được trưng bày trong Phòng xem Trực tuyến của nó cho mạng lưới toàn cầu của các nhà sưu tập và những người đam mê nghệ thuật.

Nobuhiro Nakanishi

Sự ra mắt của Phương pháp Trẻ hóa Haute Hiếm Bạch kim đã đưa chúng ta đến gần hơn một bước với giấc mơ vĩnh cửu của mình. Nếu từng có một suối nguồn của tuổi trẻ, chúng ta có thể đã tìm thấy nó ở La Prairie.

Những lợi ích cụ thể:

  • Giải quyết các quá trình trẻ hóa chính trong các lớp da để làm giảm sự xuất hiện của tất cả các dấu hiệu lão hóa.
  • Bảo vệ chống lại các yếu tố gây căng thẳng bên ngoài và các tác nhân gây kích ứng để giúp duy trì một làn da tươi trẻ, trẻ hóa.
  • Giúp thiết lập lại mật độ da để có đường nét trẻ trung.
  • Góp phần làm giảm sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn.
  • Thúc đẩy duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da.
  • Phục hồi sự xuất hiện của khối lượng da.
  • Làm đều màu da và mang lại vẻ tươi trẻ.
Pocket
Tags::