Type to search

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap™ phiên bản giới hạn màu Đỏ cho mùa Tết năm nay

Chia sẻ

Máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM phiên bản giới hạn màu đỏ/nickel sẽ là món quà lý tưởng dành cho những ai đam mê việc tạo kiểu tóc và những người thân yêu trong dịp Tết này.

Các dụng cụ tạo kiểu của Dyson được thiết kế với mục tiêu bảo vệ tóc khỏi hư tổn do nhiệt độ cao. Máy được trang bị nhiều loại phụ kiện với thiết kế chuẩn xác, cùng nhiều lựa chọn về mức nhiệt và các phụ kiện đi kèm, vì vậy, dù sở hữu loại tóc nào, bạn đều có thể dễ dàng tạo nhiều kiểu tóc khác nhau mà không ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của mái tóc.

Tạo kiểu tóc không đồng nghĩa với việc làm hư tổn tóc. Tương tự như máy sấy tóc Dyson SupersonicTM, máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM sở hữu công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh, cho phép người dùng đạt được kiểu tóc mong muốn ở nhiệt độ thấp, giúp bảo vệ mái tóc khỏi những hư tổn do nhiệt độ quá cao.

Động cơ Kỹ thuật số Dyson, nằm giữa “trái tim” của máy tạo kiểu Dyson AirwrapTM, được khai thác nhằm tạo ra hiện tượng được gọi là hiệu ứng Coanda. Công suất động cơ do máy tạo ra giúp mang đến luồng không khí với tốc độ cao, chạy khắp bề mặt các phụ kiện máy tạo kiểu Dyson AirwrapTM. Do sự chênh lệch về áp suất, luồng không khí này bám chặt vào bề mặt, tạo ra hiệu ứng Coanda. Tận dụng nguyên lý này, đội ngũ các nhà khí động học của Dyson đã tạo ra cách tạo kiểu tóc chỉ sử dụng luồng khí kết hợp với nhiệt. Kết quả mang lại, cho dù bạn lựa chọn làm xoăn, gợn sóng, suôn mượt hay sấy thô, mái tóc của bạn sẽ trông thật tự nhiên và bóng mượt.

Mỗi máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap™ đều đi kèm với nhiều loại phụ kiện khác nhau, phù hợp với từng loại tóc, độ dài và phong cách cũng như kiểu tóc mong muốn của người dùng.

Máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM phiên bản màu đỏ/nickel được bán tại Dyson.vn với giá 13.490.000 VNĐ.

Pocket
Tags:

You Might also Like