Type to search

Đồ trang sức Apple AirPod sẽ mang lại niềm vui cho cuộc sống kỹ thuật số của bạn

Chia sẻ

Các nhà kim hoàn đang thử nghiệm những cách mới để tô điểm cho Apple AirPods của bạn.

Tai nghe Apple AirPods đã nhanh chóng trở thành một vật dụng thiết yếu hàng ngày. Sau thời gian đại dịch khiến cuộc sống dường như ngừng hoạt động, cuộc sống kỹ thuật số của chúng ta đã chiếm vai trò chủ đạo – giờ đây, các thợ kim hoàn đã tiết lộ những cách khác nhau nhằm tăng nét thẩm mỹ cho công nghệ và phụ kiện sử dụng hàng ngày.

Mara Paris

Đối với kiến ​​trúc sư Ayça Özbank Taşkan, chức năng là trọng tâm của thiết kế mang tên “Pod Cuff Ear Cuff”. Với dây xích và chi tiết cao su bên trong đảm bảo AirPod luôn cố định ở vị trí, bạn sẽ không lo nó bị tuột ra với phụ kiện bằng bạc này. Được đeo cùng tai nghe AirPods hoặc sử dụng đơn lẻ, với dây xích treo lủng lẳng hoặc thả lỏng, phụ kiện này sẽ tạo nên một món đồ trang trí cho tai thật thanh lịch. Bộ sưu tập mới bổ sung một chức năng, giữ cả kính và AirPods của bạn trong một vòng đeo thật mềm mại.

Trang sức đeo Airpod của Marai Paris làm bằng bạc 925 đánh bóng không có chất nikel được làm thủ công

Sawa Life

Thương hiệu phụ kiện công nghệ thời trang có trụ sở tại Kenya, Sawa Life hợp tác với các nữ nghệ nhân ở Kibera để tạo ra vòng đeo tay sạc pin, vòng đeo cổ airpod và dây sạc từ các hạt tái chế. Kết quả đã tạo ra những thiết kế có nhiều màu sắc và vui nhộn – chiếc vòng cổ có màu sắc nổi bật này sẽ thu hút những người thích tai nghe có dây.

Dây đeo phụ kiên Airpod được làm hoàn toàn thủ công với giấy in tạp chí cũ của thương hiệu Sawalife

Fendi x Chaos

Túi xách nhỏ xíu nhỏ hay hộp đựng AirPods tinh nghịch? Đây là kết quả của bộ sưu tập thứ hai từ Fendi và Chaos, hộp đựng AirPods có màu xanh pastel nhạt đầy tươi vui. 

Hộp đựng Airpod của Chaos hợp tác với Fendi

Bijules

Jules Kim, nhà thiết kế đứng sau thương hiệu Bijules, đã tạo ra một bộ sưu tập đồ trang sức AirPod được chế tạo để xếp chồng lên nhau hoặc đeo đơn giản để cố định AirPod đúng vị trí. Vòng đeo đầy chất cổ điển, ngọc trai lủng lẳng hoặc vòng xoáy điêu khắc bằng vàng được tạo ra từ đồ trang sức tái chế là cách dễ dàng để tô điểm cho món đồ công nghệ phổ biến này.

Trang sức cho Airpod của thương hiệu Bijules

Vibe Harsløf

Nhà thiết kế người Đan Mạch Vibe Harsløf tạo ra đồ trang sức AirPod bằng bạc – đôi khi được mạ vàng 18 karat – được thiết kế để ôm lấy AirPods của bạn một cách gọn gàng. Các chi tiết tô điểm thêm như ngọc trai nước ngọt, các mắt xích vàng lủng lẳng hoặc dây chuyền tiện dụng sẽ thêm phần tươi vui cho một ngày gặp gỡ trên ứng dụng trực tuyến Zoom.

Trang sức “We Earphone” của Vibe Harsløf bằng bạc 925 mạ vàng 18k và ngọc trai nước ngọt.

Misho

Suhani Parekh, giám đốc sáng tạo của thương hiệu trang sức Misho cho biết: “Cá nhân tôi tin rằng những thiết kế thành công nhất là những thiết kế kết hợp giữa vẻ ngoài, chức năng và thẩm mỹ. Kinh nghiệm sáng tạo nghệ thuật điêu khắc được thể hiện rõ trong các thiết kế đồ trang sức của cô xây dựng trên những nền tảng đơn giản – một chiếc vòng bỗng bị cắt đứt gián đoạn, một đoạn xích kim loại đan dày đặc ở đó. Và bây giờ: Đồ trang sức AirPod.

Trang sức “Pebble Pods” của Misho bằng đồng mạ vàng 22k, hoặc bằng bạc mạ rohdium

Giống như tất cả những thiết kế xuất sắc, bông tai Pod của Parekh có thiết kế đẹp, được thiết kế để giữ cố định AirPods, ra đời sau khi cô ấy nhận thấy nhu cầu về phụ kiện này. ‘Tôi thường sợ AirPods của mình sẽ bật ra và cuối cùng tôi sẽ đánh mất chúng. Tôi thích kiểu dáng không dây tối thiểu nhưng tôi thực sự gặp khó khăn trong việc tạo kiểu cho chúng với bông tai của mình – chúng không hoàn toàn ăn khớp với nhau.’

Sau khi giãn cách xã hội bởi đại dịch, cuộc sống bỗng trở nên phụ thuộc vào kỹ thuật số nhiều hơn và Parekh đã thiết kế giải pháp. ‘Ý tưởng là làm cho thiết kế trở nên liền mạch, đó là khuyên tai được tạo ra để không chỉ có vẻ ngoài tuyệt vời với AirPods mà còn giúp hỗ trợ tai nghe, giữ chúng cố định và tránh bị rơi mất nếu tuột ra khỏi tai. Vì bạn không đeo tại nghe liên tục nên tôi muốn đảm bảo rằng quá trình đeo vào và cởi ra diễn ra dễ dàng.’

Pocket
Tags::