Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Diptyque ra mắt nước hoa L’Eau Papier lấy cảm hứng từ mùi hương của giấy

Chia sẻ

“Hãy để trí tưởng tượng lan tỏa và định hương giấc mơ của bạn.” 

Vinh danh nỗ lực cao quý của những nghệ sĩ nói chung và dòng sản phẩm nước hoa của thương hiệu nói riêng, Diptyque ra mắt nước hoa L’Eau Papier – mùi hương mới nhất được thương hiệu giới thiệu trong năm 2023. Hương thơm đặc biệt của giấy là nguồn cảm hứng để tạo ra L’Eau Papier, được chế tác bởi nhà sáng tạo nước hoa Fabrice Pellegrin. 

“Tạo ra một loại nước hoa cho Diptyque cũng giống như viết một cuốn sách. Bạn cần phải kể một câu chuyện có lớp lang. Với L’Eau Papier, tôi bắt đầu với hương vừng để gợi cảm giác mùi mực. Tiếp theo, tôi thêm một số nốt xạ hương gợi cảm cho nước hoa. Sau cùng, các nốt phấn của hoa mimosa làm dậy hương giấy.”   

Hãy để trí tưởng tượng lan tỏa và định hương giấc mơ. Câu chuyện mới này, giống như tất cả các câu chuyện của Diptyque, bắt đầu trên một tờ giấy trắng. Nhẹ như lông vũ, không tì vết, mịn màng, mời gọi những giấc mơ hoang đường nhưng đáng ao ước. Một tấm toan trống trải thách thức trí tưởng tượng, sáng tạo và thể hiện bản thân. Một không gian để tự do chia sẻ tầm nhìn đầy chất thơ của Diptyque về thế giới. Và cuối cùng, khi bàn tay dẫn mực xâm chiếm tấm toan trống, tờ giấy sẽ dần thấm đẫm mực và cảm xúc. Một câu chuyện sẽ ra đời, một giấc mơ được mùi hương vẽ nên. 

Cũng giống như mực trải trên một tờ giấy hay trang sách được mỗi người khác nhau cảm thụ, hương L’Eau Papier mang tính linh động thú vị. Nó sẽ thay đổi, từ làn da này sang làn da khác, và ngay cả trong chu kỳ lưu hương. Nó mang tính cá nhân và độc nhất – giúp mỗi người sử dụng thể hiện cá tính của mình. 

Pocket
Tags:

You Might also Like