Type to search

DC FanDome rục rịch trở lại, hứa hẹn hé lộ hàng loạt bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng trong năm 2022

Chia sẻ

Những tài năng nổi bật nhất của nhà DC đến từ các phim điện ảnh, trò chơi điện tử, chương trình truyền hình và truyện tranh sẽ góp mặt trong sự kiện trực tuyến hoàn toàn miễn phí, dành riêng cho fan này.   

Vào đêm thứ Bảy (ngày 16 – 17/10, giờ Việt Nam), các fan nhí của DC sẽ là người đầu tiên mở màn chuỗi sự kiện với DC Kids FanDome – trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho các em nhỏ và phụ huynh cùng khám phá Đa vũ trụ DC (DC Multiverse) cùng RobinTeen Titans. Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội xem ngay những hình ảnh đầu tiên được hé lộ của các phim hoạt hình DC, đắm chìm trong những hoạt động trực tuyến tại nhà với một môi trường an toàn và thân thiện với trẻ em. 

Sự kiện sẽ được đồng dẫn dắt bởi Nandi Bushell, nhân vật có tiếng trên mạng xã hội và là nhạc sĩ đầu tiên của Cartoon Network. Đón xem những nội dung thú vị nhất tại DCKidsFanDome.com và kênh DC Kids YouTube. Đừng lo nhé, nếu như không thể thức muộn được như vậy, các bé hoàn toàn có thể xem lại sự kiện sau khi thức dậy!

Và ngay sau đó, vào Chủ Nhật, ngày 17/10 lúc 00:00 sáng (giờ Việt Nam), sự kiện chính sẽ bắt đầu tại  DCFanDome.com và kênh DC Asia Official YouTube dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Những thông tin mới nhất, những hé lộ đặc biệt và bất ngờ sẽ được mang tới bởi các ngôi sao, dàn diễn viên, nhà sáng tạo và đội ngũ thực hiện đến từ những bộ phim đình đám nhất, các series phim hoạt hình, trò chơi điện tử, truyện tranh và các phương tiện giải trí tại nhà nổi tiếng của vũ trụ DC. 

Các sản phẩm mới tại thị trường Châu Á bao gồm dòng sản phẩm ghế ngồi Secretlab TITAN Evo 2022 kết hợp với các siêu anh hùng DC Joker, Batman, Flash và Superman (https://secretlab.co/dc), cùng với đó là bộ sưu tập tượng XM Studios DC phiên bản giới hạn (https://www.xm-studios.com).

Ghé ngay DCFanDome.com và kênh Youtube vừa được thành lập DC Asia Official YouTube để đón xem sự kiện miễn phí. 

Hãy theo dõi hashtag #DCFanDome trên mạng xã hội cũng như các trang chính thức của DC trên FacebookInstagram, và Twitter. Để cập nhật các thông tin từ thị trường Châu Á, hãy theo dõi trang the DC Asia Facebook

Pocket
Tags:

You Might also Like