Type to search

Thời trang Tin thời trang

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ Doanh nhân Thủy Tiên tại buổi khai trương cửa hàng Rolex

Chia sẻ

Đánh dấu cột mốc 9 năm hợp tác giữa tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và Rolex, Chủ tịch Johnathan Hạnh Nguyễn quyết định tái đầu tư cửa hàng đồng hồ Rolex với vị trí đặc biệt hơn tại Tràng Tiền Plaza nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Rolex cho khách hàng tại Hà Nội.

Diện mạo mới của cửa hàng Rolex tại TTTM Tràng Tiền.

Từ trái sang phải: Ông Đinh Quang Hòa (Chủ tịch Công ty Đầu tư và Thương Mại Tràng Tiền), Ông David Best (Đại diện lâm thời của Đại sứ Quán Thụy Sỹ tại Việt Nam), ông Chris Gisi (CEO của Rolex Đông Nam Á), ông Johnathan Hạnh Nguyễn, bà Lê Hồng Thủy Tiên, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Dương Quốc Nam chúc mừng cho sự khai trương của cửa hàng Rolex tại TTTM Tràng Tiền.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ chồng vua hàng hiệu.

Doanh nhân Dương Quốc Nam và khách mời VIP chúc mừng cho sự kiện khai trương cửa hàng Rolex.

Nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh tham dự buổi khai trương cửa hàng Rolex.

Được thiết kế theo phong cách thanh lịch và tao nhã với màu nâu và xanh lá tương tự tông màu của logo Rolex, cửa hiệu mang đến cảm giác dễ chịu, hài hòa và gần gũi. Mỗi yếu tố của phần thiết kế nội thất đều sở hữu thẩm mỹ rất Rolex, góp phần lan tỏa những giá trị độc đáo của thương hiệu. Đặc biệt, bức tường kính lớn màu xanh ngọc lục bảo với những đường vân mềm mại tạo hiệu ứng thị giác như những làn sóng gợn tuyệt đẹp, gợi nhớ đến biểu tượng Oyster – mẫu đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên trên thế giới của Rolex. Mô hình các bức tường đá màu be kết hợp gỗ nâu và các tấm vữa thủ công cũng làm liên tưởng đến khung viền của chiếc đồng hồ Oyster.

 

Pocket
Tags: