Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Đại tiệc mùi hương Prada Paradoxe bùng nổ tại Thái Lan

Chia sẻ

Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của Prada trong năm 2023 này, sự kiện quảng bá cho mùi hương mới nhất – biểu tượng mới trong làng nước hoa Prada Paradoxe đã được diễn ra vào 16/5 vừa qua tại Bangkok, Thái Lan. Được tổ chức như một buổi tiệc hương thơm, sự kiện quy tụ hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Thái Lan cùng với những khách mời nổi tiếng đến từ những quốc gia lân cận. 

Prada mang đến một đại tiệc hương thơm đầy sang trọng, chiêu đãi tất cả các giác quan của khách mời

Một đại tiệc hương thơm đến từ thương hiệu Prada

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện cực cá tính

Hương thơm của Prada Paradoxe chính là sự chiêu đãi khứu giác mà Prada dành cho các khách mời của mình. Một hương thơm nắm bắt bản chất của người phụ nữ, luôn tạo khác biệt, luôn là chính mình. Mang hương thơm của một bó hoa trắng vĩnh cửu, Prada Paradoxe với hương thơm của hoa nhài và hoa cam neroli được kết hợp với hổ phách và xạ hương, nhưng được chiết xuất và tái tạo lại thông qua công nghệ mới. Tất cả được gói gọn trong vỏ chai hình tam giác mang tính biểu tượng, truyền tải trọn vẹn thông điệp của thương hiệu.

Quỳnh Anh Shyn và dàn sao Thái Lan tại sự kiện

Sự hiện diện của dàn khách mời nổi tiếng tại khu vực sự kiện như một món quà dành cho thị giác. Đặc biệt chính là sự xuất hiện của fashionista Quỳnh Anh Shyn – người Việt Nam duy nhất được mời tham dự tại sự kiện lần này của Prada. Gây chú ý với bộ trang phục đầy cá tính, Quỳnh Anh Shyn đọ dáng cùng với dàn khách mời tham gia sự kiện.

Quỳnh Anh Shyn đọ dáng cùng dàn mỹ nữ của sự kiện

Có thể nói, sức nóng của dàn khách mời mang lại không hề nhỏ, mang lại hiệu ứng vô cùng tốt cho sự kiện quảng bá hương thơm mới nhất của Prada. 

Pocket
Tags:

You Might also Like