Type to search

Du lịch Phong cách sống

Cùng Tập đoàn Ascott tận hưởng kỳ nghỉ hè tuyệt vời với ưu đãi hấp dẫn lên đến 25% tại Việt Nam & Campuchia

Chia sẻ

Cái nắng oi bức đầu hè cũng đã đến, Tập đoàn Ascott nhanh chóng tung ra gói ưu đãi hấp dẫn dành cho những ai đang tìm kiếm một kỳ nghỉ hoàn hảo bên cạnh những người thân yêu.

Tái tạo năng lượng và thư giãn tại những căn hộ cao cấp của Tập đoàn Ascott tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Phnôm Phênh. Cơ sở vật chất, tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách.

Gói ưu đãi bao gồm

 • Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ giặt là
 • Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay
 • Miễn phí giường phụ dành cho trẻ em dưới 12 tuổi (không áp dụng cho tòa Citadines Blue Cove Danang)
 • Miễn phí truy cập mạng internet tốc độ cao
 • Miễn phí các cuộc gọi nội tỉnh (không áp dụng cho các cuộc gọi đến thuê bao di động)

Điều khoản và điện kiện được áp dụng

Ưu đãi kết thúc: 15 tháng 8 năm 2019

Thời hạn áp dụng ưu đãi: 1 tháng 4 – 31 tháng 8 năm 2019

Những tòa nhà áp dụng chương trình ưu đãi mùa hè 2019

 • Somerset Grand Hanoi
 • Somerset West Point Hanoi
 • Somerset West Lake Hanoi
 • Somerset Hoa Binh Hanoi
 • Somerset Central TD Hai Phong City
 • Citadines Blue Cove Danang
 • Somerset Norodom Phnom Penh

Thông tin về The Ascott Limited

The Ascott Limited là Tập đoàn của Singapore, được biết đến là một trong những nhà điều hành và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới, với hơn 55.000 căn hộ dịch vụ đang hoạt động tại các thành phố lớn của Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, cùng với hơn 39.000 căn hộ đang được xây dựng, tổng cộng có gần 94.000 căn hộ thuộc hơn 630 tòa nhà. Các thương hiệu của công ty bao gồm Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, HARRIS, FOX HARRIS, YELLO, POP!, Préférence và HARRIS Vertu. Danh mục đầu tư của Ascott mở rộng đến hơn 160 thành phố trên 30 quốc gia.

Ascott do CapitaLand Limited sở hữu toàn phần, là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương với sự ra mắt của The Ascott Singapore vào năm 1984. Ngày nay, tập đoàn tự hào có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành và sở hữu các thương hiệu căn hộ dịch vụ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Thành tựu của Ascott đã được công nhận trên trường quốc tế. Các giải thưởng gần đây bao gồm Giải thưởng Du lịch Thế giới 2018 cho ‘Thương hiệu Căn hộ dịch vụ hàng đầu ở Châu Á, Châu Âu và Trung Đông; DestinAsian Readers’ Choice Awards năm 2018 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất’; Giải thưởng Du lịch Trung Quốc TTG 2018 cho ‘Nhà cung cấp Căn hộ dịch vụ Tốt nhất tại Trung Quốc’; Giải thưởng Business Traveller Asia-Pacific Awards 2018 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất’; Giải thưởng Business Traveller UK Awards 2018 cho ‘Công ty Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất’ và giải thưởng Business Traveller China Awards 2018 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất’. Để xem danh sách đầy đủ các giải thưởng, vui lòng truy cập: www.the-ascott.com/ascottlimited/awards.html

Thông tin về CapitaLand Limited

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 85 tỉ đô Singapore tính tới 30 tháng 9 năm 2017, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện diện trên hơn 150 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, sẽ tiếp tục mở rộng sang Việt Nam và Indonesia. CapitaLand sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á với năm quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Pocket
Tags: