Type to search

Thời trang Tin thời trang

Chìm đắm trong BST thời trang lấy cảm hứng từ những cánh bướm của 21SIX Fashion

Chia sẻ

Màu sắc vĩnh cửu trên những cánh bướm là tổng hòa những sắc thái của thiên nhiên, của cỏ cây hoa lá mà không một ngòi bút màu nào có thể phô diễn được vẻ đẹp của nó.

Kế thừa những đường nét tinh tế, mềm mại và màu sắc phong phú, nhà thiết kế Sandy Đoàn đã thổi hồn vào bộ sưu tập mới những chi tiết vô cùng hiện đại, thanh lịch và phóng khoáng. Bộ sưu tập là sự hòa quyện hoàn hảo giữa những sắc thái và cung bậc cảm xúc khác nhau để kể cho giới mộ điệu nghe câu chuyện về hành trình của những cánh bướm xinh đẹp.

Sau nhiều lần lột xác, những cánh bướm đã tung bay với sự mỏng manh quá đỗi dịu dàng mà không kém phần mạnh mẽ, thanh khiết nhưng luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất như chính ước vọng vươn tới theo đuổi tình yêu, hạnh phúc của mỗi cô gái. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Thu-Đông 2019 của thương hiệu 21SIX Fashion.

NTK Sandy Đoàn chia sẻ: “Với bộ sưu tập Thu-Đông 2019 này, Sandy muốn cùng tất cả các cô gái ngưng đọng thời gian, để chắt chiu, lưu giữ lại những khát vọng, năng lượng, sức sống của tuổi trẻ và đặc biệt, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ấy đến với mọi người xung quanh.”

Hoa hậu Jolie Nguyễn xuất hiện với vai trò Vedette vô cùng nổi bật và quyến rũ trong thiết kế của 21SIX,

Người mẫu Tuyết Lan đảm nhiệm vai trò First face với diện mạo một Nàng công chúa dạo bước trong khu vườn ngập tràn hoa cỏ ngát hương.

Ranh giới giữa nữ tính và cá tính hoàn toàn bị phá vỡ khi bạn gái tự tin thể hiện phong cách cá nhân. Đây cũng chính là DNA của 21SIX Fashion – thương hiệu luôn đề cao chủ nghĩa tự do và ca ngợi vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính, quyến rũ của người phụ nữ.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like