Type to search

Thời trang Thương hiệu

Chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Métiers d’art 2020/21 “Le Château des Dames” với Kristen Stewart được chụp bởi Juergen Teller

Chia sẻ

Château de Chenonceau thổi hồn lịch sử và những bí ẩn của nó vào chiến dịch bộ sưu tập CHANEL Métiers d’art 2020/21.

Sau buổi biểu diễn vào ngày 3 tháng 12 năm 2020, được quay trong phòng trưng bày lớn với sàn ca rô đen và trắng, chiến dịch này tiếp tục khám phá “Château des Dames”: nữ diễn viên và cũng là đại sứ CHANEL Kristen Stewart xuất hiện ngọt ngào và lãng mạn trước ống kính của nhiếp ảnh gia Juergen Teller. Trong bối cảnh mùa thu, pha trộn giữa thiên nhiên và kiến ​​trúc, xung quanh lâu đài và trong công viên của nó, những bức ảnh này thể hiện tính hiện đại của bộ sưu tập bởi giám đốc sáng tạo Virginie Viard với sự hỗ trợ của chuyên gia của CHANEL’s Métiers d’art, bao gồm Lesage, Montex, Lemarié, Lognon, Goossens, Maison Michel và Massaro.

Giám đốc nghệ thuật của các bộ sưu tập thời trang của CHANEL tập hợp những nguồn cảm hứng và thời đại khác nhau, theo phong cách rock – áo khoác da màu đen được trang trí bằng ngọc trai, đinh tán và nút nạm đá được khoác trên một chiếc váy organza đen có độ trong suốt – vì nó thật lãng mạn – một chiếc áo cánh ren màu ngà với váy voan đen và một chiếc thắt lưng thêu đại diện cho mặt tiền của lâu đài. Một chiếc áo khoác nhung đen dài để lộ cổ tay áo bằng vải sa tanh với họa tiết chần bông, trong khi chiếc váy vải tuyn lụa với cổ áo và cổ tay áo bằng vải voan nổi bật được trang trí bằng các mạng kết cườm bằng hạt vàng, liên quan đến thời kỳ Phục hưng và các quy tắc của Ngôi nhà. Chiếc áo khoác CHANEL được diễn giải lại như một bộ đồ liền thân, bằng vải tuýt màu trắng và vàng được làm nổi bật với kỹ thuật thêu thủ công của Lesage.

Chiến dịch này, do Kristen Stewart thể hiện, gợi lên hình bóng của những người phụ nữ huyền thoại sống trong Château de Chenonceau, từ Catherine de ’Medici đến Diane de Poitiers, cũng như của những phụ nữ đương thời. Không ngừng được tái tạo bởi sự sáng tạo của Virginie Viard và cuộc đối thoại mà cô duy trì với Métiers d’art, đây là một sự tôn vinh phụ nữ, sự chi tiết và tinh tế.

Pocket
Tags:

You Might also Like