Type to search

Thời trang Tin thời trang

CHANEL tổ chức lễ khai mạc triển lãm Gabrielle Chanel: Tuyên ngôn thời trang tại Palais Galliera

Chia sẻ

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2020, CHANEL tổ chức lễ khai mạc triển lãm Gabrielle Chanel: “Tuyên ngôn thời trang” sẽ diễn ra đến ngày 14 tháng 3 năm 2021 tại Palais Galliera, Bảo tàng Thời trang Thành phố Paris.

Các đại sứ của thương hiệu như Vanessa Paradis, Anna Mouglalis, Angèle, Caroline de Maigret, Charlotte Cardin, Gaspard Ulliel và Sébastien Tellier đã đến thăm triển lãm cùng ngày. Các nữ diễn viên Karidja Touré, Lyna Khoudri và Diane Rouxel, nhà văn Anne Berest, ca sĩ Clara Luciani cũng như vũ công và biên đạo múa Blanca Li cũng có mặt.

Đại sứ thương hiệu Vanessa Paradis

Đại sứ thương hiệu Marion Cotillard

Đại sứ thương hiệu Anna Mouglalis

Đại sứ thương hiệu Camille Razat

Nhân dịp mở cửa trở lại của bảo tàng, trong đó đáng chú ý là việc tạo ra một dãy phòng mới mang tên “Galeries Gabrielle Chanel”, Palais Galliera giới thiệu bản hồi tưởng đầu tiên của người Paris dành cho tác phẩm của Gabrielle Chanel – nhà thiết kế có tầm nhìn, người đã định hình ra một sự quyến rũ mới và cách mạng hóa thế giới thời trang, phụ kiện, nước hoa, sắc đẹp và đồ trang sức cao cấp.

Triển lãm này do Palais Galliera tổ chức với sự hợp tác của CHANEL nêu bật sự ra đời và phát triển của phong cách Gabrielle Chanel về đặc điểm công việc của cô, sự xuất hiện của các quy tắc thời trang và đóng góp của cô cho lịch sử thời trang.

Được quy tụ từ Patrimoine de CHANEL, các bộ sưu tập Palais Galliera và từ các bảo tàng quốc tế khác nhau trên thế giới. Triển lãm gồm hơn 350 mẫu thiết kế, có lịch sử từ năm 1910 đến năm 1971, đem tới cho công chúng cái nhìn mới về sự ảnh hưởng trường tồn của nhà thiết kế đã biến đổi phong cách của một nửa thế giới.

Pocket
Tags:

You Might also Like