Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Chân thon bụng phẳng tự tin mặc bikini đón hè

Chia sẻ

Những vấn đề nan giải trên cơ thể đôi khi có thể giải quyết bởi những bài tập hết sức đơn giản.

Tự tin mặc bikini đón hè với tips tập làm bụng phẳng từ huấn luyện viên Russelle Batemen

Để có được chiếc bụng phẳng tập thể dục là điều bắt buộc phải làm. Phương pháp hữu ích nhất và dễ nhất để đánh tan chất béo trong khu vực này là chạy nước rút lên dốc. Theo huấn luyện viên Russelle Batemen (thesbcollective.com), người xây dựng chương trình gym cho những model như Edie Campbell và Suki Waterhouse, nên chạy nhanh nhất mà bạn có thể trọng 20s, chậm lại để phục hồi, sau đó lặp đi lặp lại sáu lần. Hành động này kích thích cả hệ thống thần kinh trung ương lẫn các kích thích tố để có thể vận chuyển chất béo vùng bụng dưới sang các khu vực khác.

Thực phẩm: Vùng bụng là vùng đặc biệt nguy hiểm, do đó khi muốn có được vùng bụng phẳng, nên tránh các loại ngũ cốc, đường hoặc rượu. Tránh ăn quá nhiều tinh bột để tránh việc tích tụ chất béo trong vùng bụng. Bạn có thể thực hiện chế độ ăn kiêng với 10 cặp thực phẩm sau: hạnh nhân và trứng; đậu nành và táo; hoa quả và rau có lá; sữa chua và súp chay; cá hồi và hạt quinoa (diêm mạch); Các cặp thực phẩm này đảm bảo cung cấp chất xơ để chống việc sưng phồng chất protein cho việc trao đổi chất bình thường, và chất chống oxy hóa.

Để tránh tích nước ở vùng bụng, nên uống thật nhiều nước vào buổi sáng, giảm dần trong buổi chiều, và hầu như rất ít trong buổi tối. Phương pháp này giúp duy trì lượng nước trong cơ thể nhưng cũng tránh việc tích nước.

Tips làm săn chắc bắp tay trên bằng thực phẩm và bài tập thể dục đơn giản

Bắt chước bò kiểu động vật. Lời khuyên này được đưa ra từ huấn luyện viên Russelle Batemen (thesbcollective.com), người xây dựng chương trình gym cho những model như Edie Campbell và Suki Waterhouse:  “Có vẻ hài hước nhưng nó hoạt động rất tốt trên các cơ phía đầu vai”. Nằm xuống sàn nhà và bò về phía trước khoảng 20m, nhớ không được để gối chạm đất. Nghỉ ngơi trong 60s và lặp lại nhiều lần cho đến khi không thể làm được nữa.

Thực phẩm: “Dầu hạt nho với đặc tính kháng viêm giúp ngăn chặn các độc tố tạo ra chất béo trong bắp tay trên” Batemen nói. “Một muỗng một ngày có thể đóng một vai trò rất lớn trong lĩnh vực này”. Nếu có thể kết hợp với tập chuyên nghiệp bằng tạ thì càng tốt hơn. Nếu bạn muốn săn chắc cánh tay hãy tập nâng tạ hàng ngày. Mua những tạ loại nhỏ phù hợp với khả năng của bạn.

Tips làm chân thon

Bài tập thể dục đơn giản như sau: “nằm nghiêng về bên phải với đầu đè nhẹ nhàng và thư giãn trong tay phải, nâng chân trái lên cao hết cỡ có thể sau đó từ từ hạ thấp dần. Lặp lại tám lần và chuyển sang bên trái”. Hoặc đặt một trái bóng tập thể dục trên tường và đè phần lưng dưới của bạn lên đó. Đứng với chân rộng bằng vai. Uốn cong đầu gối của bạn và hạ thấp hông xuống như đang ngồi trên mộ chiếc ghế tưởng tượng, vai thẳng, lưng thẳng. Giữ tư thế này trong 30s, rồi đứng lên. Lặp lại 5 lần

Mỹ phẩm: Các loại kem chống Cellulite có tác dụng khi vấn đề chảy sệ chưa diễn ra nghiêm trọng. Hãy thử Clarin Body Lift Cellulite với công thức chuyên sâu có chứa caffeine và bạc hà, giúp giảm thiểu cellulite.

Bạn có nhận thấy những chiếc giày đột ngột trở nên chật hơn vào mùa hè? Khí hậu nóng bức dễ làm cho bàn chân bị sưng lên. Để giảm bớt hiện tượng này, bạn có thể ngồi trên sàn rồi giơ chân lên cao trong năm phút.

Mông săn chắc bằng cách nào?

Để thắt chặt mọi phần cơ thể dưới hông, chỉ cần thực hiện động tác sau: nằm ngửa duỗi thẳng trên sàn, sau đó nâng phần hông lên để cơ thể tạo thành hình parabol. Nhưng tay vẫn phải duỗi thẳng trên mặt sàn và bàn chân vẫn đặt trên mặt sàn, không nâng gót. Giữ tư thế này trong 10s và lặp lại 8 lần trong ngày.

Thực phẩm: Cần tăng chất xơ và các loại rau họ cải như bông cải xanh, cải xoăn có chứa diindolylmethane (DIM), DIM giúp cơ thể của bạn thoát khỏi estrogen dư thừa, vốn có khả năng tích lũy và làm cho phần hông đùi lớn hơn.

STYLE TEAM

Pocket
Tags: