Type to search

Thời trang Tin thời trang

BST Ready-to-Wear Thu Đông 2020/21 Chanel : Bài thơ mới của Virginie Viard

Chia sẻ

“Tôi yêu CHANEL bằng cả trái tim mình và bộ sưu tập lần này chính là bài thơ về tình yêu ấy”. – Virginie Viard

Mỗi BST ở Chanel đều là những sáng tạo được chuyển hoá từ tình yêu của giám đốc sáng tạo, từ Gabrielle Chanel, Karl Lagerfeld và giờ là Virginie Viard. Nhưng tình yêu theo thời gian và thời trang thì muôn vẻ khác vời, tạo nên sự thú vị khó đoán mà tất cả chúng ta đều mong đợi. Thu – Đông 2020, Chanel có một BST nhiều khác biệt so với chính Chanel.

Theo như Giám đốc sáng tạo Virginie Viard, BST lần này “hầu như chẳng có chiếc váy nào”, mà là sự linh hoạt dành cho các phối hợp với quần.

Kiểu quần dài jodhpur cho người cưỡi ngựa hay quần shorts siêu ngắn được mặc cùng những mẫu áo vải tweed mực thước. Một sự đối lập thú vị!

Bên cạnh hai mảng màu chính là đen và trắng, xanh cốm và hồng đã thổi bùng vẻ đẹp trẻ trung. Văn hóa và thời trang đua ngựa được đan xen qua một số họa tiết trên áo, cà vạt đen, giày bốt và nón.

Phụ kiện và trang sức đặc sắc mở ra các gợi ý trưng diện theo phong cách tối đa. Thắt lưng, trang sức xuất hiện trên đa số phối hợp một cách đồng điệu.

Với kho di sản đồ sộ của nhà mốt, Virginie Viard đã thoả sức biến đổi thành nguồn năng lượng tự do, không rào cản trong thời trang. Và khi mặc lên người những trang phục này bạn sẽ cảm thấy sự mạnh mẽ, bay bổng và có phần lãng mạn như đọc một bài thơ vậy!

Tin vui cho các tín đồ thời trang yêu thích nhà mốt này, dù dịch covid-19 vẫn đang ảnh hưởng khó khăn tới toàn thế giới nhưng bộ sưu tập Thu-Đông 2020/21 của CHANEL sẽ chính thức có mặt tại Boutique ở Việt Nam kể từ ngày hôm nay- 25 tháng 09 năm 2020.

Pocket
Tags:

You Might also Like