Type to search

Chia sẻ

Bộ sưu tập Precious Lace là một bộ trang sức cổ điển đương đại bao gồm những viên đá quý đan xen vào nhau. Có thể nhận ra ngay là một biểu tượng phong cách Chopard mang tính biểu tượng, dòng đồ trang sức này được nuôi dưỡng bởi một tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái.

Mang tính chất trữ tình và cực kỳ nữ tính, bộ sưu tập này thể hiện chuyên môn trang sức được trau dồi trong các xưởng của Chopard thông qua nhiều loại mặt dây chuyền, hoa tai, nhẫn và vòng tay phong phú. Kết quả là một sự đối đầu hấp dẫn giữa sức mạnh và sự mong manh, giữa sự sáng chói vĩnh cửu của đá quý và sự thanh tao không trọng lượng của một viên ngọc như ren nổi trên da, lơ lửng giữa Haute Couture và Haute Joaillerie.

Mặt dây chuyền “Mini-Froufrou” bằng vàng hồng 18 carat hợp đạo đức với hồng ngọc hình quả lê (1,05 ct) và hồng ngọc (0,10 ct) và kim cương cắt rực rỡ (0,23 ct).

Tầm nhìn mới của Haute Joaillerie

Với Bộ sưu tập Precious Lace, Chopard làm cho sự quý giá của đá quý và sự sang trọng của ren trở nên dễ tiếp cận và dễ mặc hơn. Đây là những kho báu trang sức cá nhân cho hàng ngày, mọi dịp và mọi phụ nữ. Nó thể hiện một nét khác biệt về nghệ thuật đeo đá quý, nằm giữa dòng đồ trang sức Haute và Fine, đồng thời thể hiện tài năng pha trộn giữa sự thanh lịch và giản dị, đó là một dấu hiệu đặc trưng của Chopard không thể nhầm lẫn.

Sức mạnh chủ quyền của hồng ngọc

Các thiết kế của Bộ sưu tập Precious Lace lặp lại các cuộn, vòng xoáy và các cạnh hình vỏ sò của ren cổ. Chiếc goldvolute bằng đá quý nhịp nhàng, nhấp nhô này được thu nhỏ bằng bông hoa cách điệu thô có tên là “Mini-Froufrou”, với đường viền hình vỏ sò và cánh hoa ruby ​​hình quả lê trên nền đất mở thoáng mát. BST gồm một chiếc nhẫn, hoa tai, mặt dây chuyền và vòng đeo tay.

Bông tai “Mini-Froufrou” bằng vàng hồng 18 carat hợp đạo đức với viên ruby hình quả lê (1,51 ct) và viên kim cương cắt rực rỡ (0,15 ct) và kim cương cắt rực rỡ (0,36 ct).

Do màu đỏ đậm của chúng, hồng ngọc có ý nghĩa từ lâu liên quan đến những cảm xúc mãnh liệt nhất như tình yêu và đam mê. Liên kết với máu, trở thành một biểu tượng mạnh mẽ của cuộc sống trong các nền văn hóa cổ đại và có được địa vị như biểu tượng của quyền lực. Ở Ấn Độ, những người sở hữu ruby ​​được cho là sống hòa bình với kẻ thù của họ, liên kết viên đá với cảm giác an toàn và bất khả chiến bại. Kể từ thời cổ đại, hồng ngọc đã dần dần tạo nên huyền thoại của riêng mình, trước khi tìm đường vào vương quyền của nhiều đế chế và trở thành thuộc tính của các thành viên trong giới quý tộc, những người muốn thể hiện sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc hôn nhân. Ngày nay, chúng được coi là một trong những món quà lãng mạn nhất, được ví như lời thề tình yêu vĩnh cửu.

Đồ trang sức ren

Cũng giống như bộ sưu tập chơi với ánh sáng và sự nhẹ nhàng của đá quý, với hình dạng và hình thức và không gian, vì vậy bản thân chủ đề đóng vai trò với các khái niệm về sự quý giá, và với sự kết hợp giữa Haute Joaillerie và Haute Couture. Nghệ thuật làm ren được hoàn thiện ở Venice thế kỷ 16, từ đó nó lan rộng khắp châu Âu đến các trung tâm ở Bỉ, Pháp, Spaina và Anh, mang những đặc điểm khác nhau, theo những phong cách khác nhau. Ren, được làm bằng tay một cách tỉ mỉ và khéo léo, được đánh giá cao như một món đồ trang trí phong phú cho trang phục, cho cổ áo, còng, mũ và vải thô, được mặc bởi hoàng gia và quý tộc. Nó được coi là vật sở hữu vô cùng quý giá, có giá trị đặc biệt bởi các nhà cai trị vĩ đại của thời kỳ Phục hưng, bao gồm Elizabeth I. Giống như đồ trang sức và đá quý, ren trở thành biểu tượng của địa vị và quyền lực.

Nhẫn “Mini-Froufrou” bằng vàng hồng 18 carat hợp đạo đức với hồng ngọc hình quả lê (1,05 ct) và hồng ngọc (0,10 ct) và kim cương cắt rực rỡ (0,14 ct).

Ở những món trang sức này, hiệu ứng của chất liệu ren thủ công tinh xảo được tái tạo bằng sự đan xen giữa các viên đá quý hình quả lê và đường cắt rực rỡ, sử dụng hình dạng và bóng của chúng trong không gian mở trong mỗi thiết kế, mang đến một nhịp điệu bay bổng, vui tươi, tính linh hoạt và phong cách hiện đại phù hợp với chủ nghĩa cổ điển thiết yếu của chủ đề. Sự tinh tế của ren được tái tạo bởi độ chính xác cực cao của chế tác vàng, các giá đỡ mảnh mai và thoáng khí giúp làm nổi bật vẻ rạng rỡ của những viên hồng ngọc, đồng thời thể hiện kỹ năng tuyệt đỉnh của các Nghệ nhân trong nhà của Chopard. Chuyên môn tương tự như chuyên môn của những người thợ may nhanh nhẹn được gọi là thợ may trong lĩnh vực Thời trang cao cấp, với đó Chopard chia sẻ một số giá trị cốt lõi: một loạt các chất liệu cao cấp, sự tinh tế đến từng chi tiết, cam kết mang lại sự thoải mái cho người mặc, và hơn hết là một tình yêu đích thực dành cho phụ nữ.

Vòng đeo tay “Mini-Froufrou” bằng vàng hồng 18 carat hợp đạo đức với hồng ngọc hình quả lê (1,80 ct) và hồng ngọc (0,17 ct) và kim cương cắt rực rỡ (0,41 ct).

Pocket
Tags::