Type to search

Biểu tượng của sự thanh lịch: Đại sứ mới của Dior, Beatrice Borromeo Casiraghi

Chia sẻ

Kể từ những ngày đầu lập nghiệp của ngài Christian Dior cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu thời trang huyền thoại Dior từ lâu đã luôn thay đổi cách nhìn của gới mộ điệu toàn cầu về thời trang và luôn luôn định nghĩa lại nét nữ tính đầy thanh lịch.

Những huyền thoại màn bạc như Marlene Dietrich cho đến những siêu sao đương đại như nữ diễn viên Natalie Portman, thương hiệu Pháp này đã chào đón những gương mặt nổi tiếng nhất thế giới với tư cách là bạn bè và đại sứ, để giúp định hình hình ảnh thương hiệu mà họ muốn khắc họa. Năm nay, Dior chào đón Beatrice Borromeo Casiraghi, thành viên Hoàng gia châu Âu xinh đẹp, làm đại sứ mới của mình.

2015: Borromeo tổ chức đám cưới với Pierre Casiraghi trong năm chiếc váy cưới lộng lẫy khác nhau. Trong ảnh là chiếc váy đặt may riêng của Giorgio Armani. Ảnh của Jacopor/ Pierres

Nổi tiếng nhất với vai trò thành viên của gia đình hoàng gia xứ Monaco – vợ của Hoàng tử Pierre Casiraghi xứ Monaco – cô có niềm đam mê gắn liền với thời trang, báo chí và sản xuất truyền hình. Xuất thân là con gái của một gia đình quý tộc Ý, Beatrice Borromeo, đã kết hôn sau khi hẹn hò được 7 năm với Pierre Casiraghi vào năm 2015. Anh là con trai út của Công chúa Caroline xứ Monaco và là người kế vị thứ tư ngai vàng Monaco. Điều này khiến cô trở thành cháu dâu của biểu tượng quá cố của Hollywood, Grace Kelly, hay Công nương Grace của Monaco.

2019: Cô đến Nhà thờ Monaco với áo khoác cape kẻ sọc của Dior và đội mũ phủ mạng nhân dịp lễ Quốc khánh. Ảnh của Stephane Cardinale – Corbis.

Có thể nói là một trong những đám cưới được quan tâm nhất, những chiếc váy cưới của Beatrice Borromeo đã trở thàh chủ đề được nói đến nhiều. Bốn chiếc váy cô dâu lộng lẫy này bao gồm hai chiếc của Valentino và hai chiếc của Armani Privé. Sau đó, cô đã chọn một chiếc váy Valentino Haute Couture màu hồng nhạt, viền vàng được tạo ra bằng voan lụa là chiếc váy cưới đầu tiên cô mặc để chụp từ Cung điện của Hoàng tử xứ Monaco.

Sở thích của Beatrice Borromeo còn xoay quanh việc viết lách và các tác phẩm truyền hình.

Tốt nghiệp Đại học Bocconi với bằng luật cách đây 11 năm, cô tiếp tục học lấy bằng Thạc sĩ báo chí tại trường Đại học Columbia.

2020: Cùng với gia đình của mình, Borromeo đã tham gia lễ kỷ niệm Ngày Quốc khánh của Monaco tại cung điện Monaco với bộ đồ Dior màu đen có thắt đai lung. Ảnh: Valery Hache

Nàng công nương xinh đẹp này luôn giữ mối quan hệ thân thiết với một số nhà thời trang nổi tiếng nhất thế giới, chẳng hạn như Dior, Valentino Garavani và Giorgio Armani, những thương hiệu với di sản lịch sử giúp thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang mà chúng ta thấy ngày nay.

2019: Tại Grand Prix 2019 ở Monaco, Beatrice mặc một chiếc váy chấm bi của Dior với kính râm Saint Laurent, một chiếc túi Armani và đôi xăng đan quai đen. Ảnh: Arnold Jerocki

“Một biểu tượng thực sự của sự thanh lịch, Beatrice thể hiện những khía cạnh mới của sự nữ tính mà Maria Grazia Chiuri rất trân trọng”, đại diện của nhà mốt cho biết.

Pocket
Tags: