Type to search

Thời trang Tin thời trang

“Bách Lộc Trường Cửu” – BST kim cương viên: Lựa chọn của các tín đồ yêu trang sức

Chia sẻ

Kim cương viên từ lâu đã là lựa chọn yêu thích của những tín đồ trang sức sành điệu, nhưng kim cương viên 9 nút đẳng cấp thì lại càng được yêu thích hơn cả!

BST Bách lộc Trường cửu: Tình yêu của những người yêu trang sức

Không phải đến giờ, kim cương mới là lựa chọn yêu thích của phái đẹp và những người yêu thích trang sức. Một viên kim cương là biểu tượng cho tình yêu, quyền lực và sự giàu có. Bởi thế, kim cương luôn còn được xem là “Vua của các loại đá quý”. Phụ nữ càng yêu thích kim cương hơn cả bởi nó là một lựa chọn tinh tế để thể hiện đẳng cấp, phong cách và tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Ngoài những lựa chọn là những món trang sức đã khảm nạm sẵn kim cương, phái đẹp cũng đang có xu hướng lựa chọn những món trang sức kết hợp từ kim cương viên và ổ chờ độc đáo.

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, BST Kim cương viên Bách lộc Trường cửu đẳng cấp của DOJI và Thế Giới Kim Cương, đúng với tên gọi, sẽ mang tới khách hàng những viên kim cương đặc biệt với tổng nút bằng 9 (4.5mm; 5.4mm; 6.3mm; 7.2mm; 8.1mm; 9.0mm). Theo quan niệm của người Á Đông, số 9 là một con số đặc biệt, nó không chỉ đại diện cho sự cao quý mà còn thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc và an lành. Bên cạnh đó, số 9 còn tượng trưng cho sự uy nghiêm và quyền lực, cũng như tài lộc và phú quý. Đây chính là lý do tại sao các viên kim cương 9 nút được quan tâm và săn tìm trong thời gian gần đây.

Ở bộ sưu tập lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường này, DOJI và Thế Giới Kim Cương gửi gắm vào đó những thông điệp giàu ý nghĩa. Mỗi kích thước, gắn liền với với một mong ước mang đến cho chủ nhân sở hữu những lựa chọn khác nhau.Nếu viên kim cương 4.5mm biểu trưng cho sự may mắn; 5.4mm gắn liền với tài lộc;viên 6.3mm sẽ là mong muốn luôn phát đạt; viên 7.2mm hàm chứa trong đó phú quý. Sự thành công được mang đến với con số 8.1mm. Đặc biệt, viên kim cương 9.0mm thể hiện sự giàu có, uy lực của chủ nhân lâu dài, bất biến.

Những người sành chơi kim cương đều hiểu, kích thước – một trong những tiêu chí 5C quan trọng, có ảnh hưởng quyết định tới giá trị của viên kim cương (cụ thể là Colour – Nước màu; Cut – Chất lượng chế tác; Clarity – Độ trong hay độ sạch, không có khiếm khuyết, bao hạt; Certificate – Chứng nhận kiểm định; và cuối cùng là Carat – Kích thước của viên đá). Tuy nhiên, những viên kim cương có kích thước đẹp, với tổng số ly bằng 9 nút còn quan trọng hơn nữa. Bộ sưu tập “Bách lộc Trường cửu” vừa ra mắt của DOJI và Thế Giới Kim Cương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe với kiểm định từ GIA – Cơ quan kiểm định uy tín nhất về Đá quý trên toàn thế giới.

Những viên kim cương Bách lộc Trường cửu của DOJI và Thế Giới Kim Cương hiện cũng được đánh giá rất cao trên thị trường dựa trên các tiêu chí 5C. Cụ thể, màu (Color) hay nước kim cương sẽ là D, E, F. Độ tinh khiết (Clarity) cũng ở mức cao, ở mức IF, VVS và VS. Chất lượng chế tác (Cut) là 3EX – đây cũng là mức cao nhất hiện nay. Các viên kim cương trong BST cũng có đầy đủ kiểm định uy tín quốc tế của Viện ngọc học Hoa Kỳ GIA.

Chính sách giá tốt

Với mong muốn tạo cơ hội cho các khách hàng có thể sở hữu những viên kim cương mang lại phú quý, uy quyền, tài lộc… DOJI và Thế Giới Kim Cương đã tung ra chương trình ưu đãi lớn nhất năm “Không lo về giá” với Kim cương viên trong Bộ sưu tập mới này. Cụ thể, bên cạnh mức ưu đãi siêu khủng lên tới 300 triệu đồng, DOJI và Thế Giới Kim Cương còn mang đến khách hàng những lựa chọn là các viên kim cương với 9 nút quý hiếm, với mức giá trong mơ:CHỈ TỪ 18 TRIỆU VND. Chương trình diễn ra từ 10 – 31/7/2020.

Kim cương viên “Bách lộc Trường cửu” chắc chắn sẽ là chất liệu để tạo ra một món trang sức đẳng cấp khi kết hợp với trang sức ổ, làm tôn vinh lên vẻ đẹp, khí chất của người phụ nữ. Trong chương trình mừng Sinh nhật tháng 7, DOJI và Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 15% Trang sức ổ với các thiết kế độc đáo, thanh lịch, tôn vinh vẻ đẹp của viên kim cương 9 nút.

Bên cạnh đó, với nhiều nhà đầu tư, mua kim cương viên hiện nay còn là một khoản đầu tư hiệu quả để cất trữ tài sản với quy chế thu đổi đảm bảo quyền lợi khách hàng từ DOJI và Thế Giới Kim Cương.

Khám phá Bộ sưu tập “Bách lộc Trường cửu” giá hấp dẫn và các mẫu thiết kế Trang sức Ổ DOJI tại đây: https://bit.ly/3e8wodR

Xem thêm Chương trình khuyến mãi mừng Sinh nhật DOJI: trangsuc.doji.vn

Liên hệ: 1800 1168

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

 

Pocket
Tags:

You Might also Like