Type to search

Chia sẻ

Bộ sưu tập bao gồm 16 tấm thảm chenille và 6 tấm thảm chùi chân được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập lưu trữ của Sui và những tình yêu hiện tại.

Người hâm mộ Anna Sui – chúng tôi có một số tin tốt cho bạn. Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với niềm yêu thích hoa và hoa văn dân gian, đã hợp tác với thương hiệu thảm có thể giặt bằng máy, Ruggable để tạo ra bộ sưu tập 22 tấm thảm sẽ mang đường băng đến ngôi nhà của bạn. Bộ sưu tập Ruggable x Anna Sui được lấy cảm hứng từ các bộ sưu tập đã lưu trữ và các tình yêu hiện tại của Sui và bao gồm 16 tấm thảm chenille hay ho và sáu tấm thảm chùi chân.

Tất cả các tấm thảm Ruggable đều có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau, với giá khởi điểm từ £90 và có thể giặt bằng máy, độ bền cao và ít bảo trì, vì vậy chúng có thể chịu được niềm vui của cuộc sống hàng ngày trong khi đóng vai trò như một vật thiết yếu để gắn kết một căn phòng với nhau.

Chia sẻ với WWD, Sui cho biết: “Tôi rất hào hứng khi được làm việc với Ruggable trong dự án này. Tôi yêu nội thất và đã rất vui khi trang trí căn hộ của mình. Tôi đã tiếp cận nó giống như cách thực hiện các bộ sưu tập quần áo của mình với rất nhiều nghiên cứu và cảm hứng. Tôi hy vọng sẽ làm được nhiều thiết kế nhà hơn nữa trong tương lai. Tôi yêu tất cả. Dệt may, đồ nội thất, ánh sáng và đồ trang trí! ”

Jeneva Bell, người sáng lập và chủ tịch của Ruggable nói rằng: “Tại Ruggable, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng thiết kế và chức năng cao cấp với mức giá phù hợp và sự hợp tác của chúng tôi với Anna Sui đã cho phép chúng tôi làm được điều đó. Cá nhân tôi luôn là một người hâm mộ phong cách kỳ lạ nhưng cao cấp của Anna và tôi rất vui vì bộ sưu tập Ruggable x Anna Sui đã cho phép chúng tôi mang niềm vui đó vào ngôi nhà theo một cách mới. Chúng tôi cảm thấy rằng gu thẩm mỹ độc đáo của cô ấy hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh tôn vinh sự không hoàn hảo của Ruggable và chấp nhận cả sự lộn xộn và ngăn nắp trong cuộc sống. Ngôi nhà phải là một nơi hạnh phúc và thoải mái và các thiết kế của Anna kết hợp với chất lượng và công nghệ có thể giặt được của Ruggable mang lại cảm giác lạc quan và vui vẻ.”

Bộ sưu tập Ruggable X Anna Sui hiện có sẵn độc quyền trên trang web của Ruggable.

Pocket
Tags:

You Might also Like