Type to search

Nội thất Phong cách sống

AKA Furniture Group ra mắt trung tâm nội thất cao cấp Ý: BELLAVITA LUXURY

Chia sẻ

Ngày 14 tháng 06 vừa qua, AKA Furniture Group – Tập đoàn nội thất hàng đầu Việt Nam – đã chính thức khai trương trung tâm nội thất cao cấp nhất tại Hà Nội – Bellavita Luxury với diện tích lên tới 2.000 m2 tại tầng 2 TTTM Sun Plaza Ancora.

Là một trong những tập đoàn nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam, AKA Furniture Group hiện đang sở hữu độc quyền 30 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Những cái tên nổi tiếng nhất có thể kể đến gồm: Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris, Bellavita, Lago, Minotti, Baxter, Ligne Roset…. Niềm cảm hứng và niềm đam mê nội thất luôn là điều AKA Furniture Group hướng đến và để tiếp tục sứ mệnh mang đến không gian sống tinh tế cho gia chủ Việt, Tập đoàn nội thất hàng đầu Việt Nam sẽ mang tới giới mộ điệu một trung tâm nội thất cao cấp nhất Hà Nội: Bellavita Luxury.

Theo chia sẻ từ ông Lý Quí Trung, CEO của tập đoàn, trung tâm nội thất Bellavita Luxury nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp ưa chuộng sự tinh tế và chất lượng sản phẩm có đẳng cấp vượt trội của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu. Ông Trung chia sẻ thêm, tuy kinh tế Việt Nam chỉ vừa mở cửa chừng vài chục năm trở lại đây nhưng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của người Việt Nam thì đã mở cửa ít nhất là vài trăm năm. Người Việt lúc nào cũng yêu cái đẹp và yêu sự tinh tế, Bellavita Luxury được mở ra cũng là để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường – ở một đẳng cấp thật sang trọng.

Trung tâm nội thất cao cấp này còn đáp ứng một nhu cầu thiết thực khác, đó là trở thành một điểm đến tin cậy, một nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho đội ngũ kiến trúc sư hay các nhà thiết kế nội thất chuyên làm đẹp cho các dự án, công trình tại Hà Nội.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là hai trong số những khách mời đặc biệt trong buổi lễ ra mắt.

Thực vậy, tại các showroom của trung tâm nội thất Bellavita Luxury, mỗi một sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ như tủ căn bếp của thương hiệu Arclinea nổi tiếng của Ý không chỉ là một căn bếp đơn thuần, mà còn là một khu vực đẹp nhất của căn nhà, một nơi mà mọi người có thể tụ tập ăn uống, vui chơi như trong phòng khách. Chức năng truyền thống của cái bếp đã được các nhà thiết kế và sản xuất bậc thầy của Ý định vị lại.

AKA Furniture Group sở hữu 30 showroom trên toàn quốc, vinh dự làm đại lý phân phối độc quyền cho tất cả các thương hiệu hàng đầu thế giới có mặt tại cụm showroom của Bellavita Luxury, trong đó phải kể đến các thương hiệu danh tiếng như Baxter, Ceccotti Collezioni, Dimensione Chi Wing Lo, Savio Firmino, Walter Knoll, Arclinea, Listone Giordano, Kohro, Lasvit, Glas Italia…

Ca sĩ Quang Vinh cũng tham gia buổi lễ ra mắt Bellavita Luxury.

Địa chỉ của trung tâm Bellavita Luxury: Tầng 2, TTTM Sun Plaza Ancora, số 3 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trung tâm khai trương ngày 14/06/2019 và mở cửa chính thức đi vào hoạt động kinh doanh từ 9h sáng ngày 15/06/2019.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trần Trung Hoàng – Giám đốc AKA Furniture Group khu vực Hà Nội.

Điện thoại: 0903 998 424 – Email: hoangtt@akacompany.com.vn

Website công ty: www.akafurniture.com.vn

Website Bellavita Luxury: www.bellavitafurniture.com

 

 

Pocket
Tags: