Type to search

9 tác phẩm điêu khắc nhỏ dưới đây là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Chia sẻ

Đưa phong cách nội thất của bạn lên cấp độ tiếp theo với những tác phẩm điêu khắc nhỏ sáng tạo này từ Hay, Abigail Ahern và hơn thế nữa.

Bạn bị ám ảnh bởi các tác phẩm điêu khắc nhưng muốn đưa phong cách nội thất của bạn lên một tầm cao mới? Các tác phẩm điêu khắc thu nhỏ dưới đây có thể là con đường để bạn đi. Từ những hình dạng trừu tượng thú vị đến tượng bán thân lấy cảm hứng từ Hy Lạp cổ đại, những tác phẩm điêu khắc này phù hợp với mọi phong cách nội thất và hoàn hảo để tạo ra giá để mơ ước của bạn – và với sự lựa chọn từ STYLE, bạn sẽ tìm thấy kiểu dáng và hình dạng hoàn toàn phù hợp với mình.

Tác phẩm điêu khắc của ông trùm Hay W&S

Đồ vật trang trí và chức năng này sẽ trông giống như một tác phẩm nghệ thuật trên lò sưởi hoặc kệ của bạn và có thể nổi bật hoàn hảo nếu chỉ riêng nó hoặc giữa các thiết kế tối giản khác.

Tác phẩm điêu khắc Abigail Ahern Galina

Bức tượng Galina này sẽ ngay lập tức nâng tầm không gian của bạn, nhờ thiết kế đơn giản nhưng thú vị của nó.

Tác phẩm điêu khác màu hồng Venus của Ôliu & Sage

Được làm từ bột đá và nhựa thông, bức tượng màu hồng rực rỡ này sẽ là một nét chấm phá đáng yêu trên mặt bàn của bạn nhờ thiết kế độc đáo và sự hiện diện nổi bật.

Tác phẩm điêu khắc hình dachshund gốm xanh Bitossi Rimini

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự bổ sung kỳ quặc cho trang trí của mình, thì hình vẽ bằng gốm màu xanh lam này sẽ làm được việc (đặc biệt là đối với những người yêu chó ngoài kia).

Tác phẩm điêu khắc sư tử nhỏ Hay WS

Lấy cảm hứng từ không gian nơi giao thoa giữa các hình thức kỹ thuật số và vật lý, tác phẩm điêu khắc Wang & Söderström này sẽ thêm một yếu tố độc đáo vào nội thất của bạn và đóng vai trò như một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ.

Tượng nhà tư tưởng trừu tượng Home Luxurys

Cho dù nó được đặt trong văn phòng tại nhà, bàn cà phê hay kệ, tác phẩm điêu khắc trừu tượng này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người cho dù nó được đặt ở đâu.

Tác phẩm điêu khắc thu nhỏ trừu tượng Vilija Lioranciene

Nghệ sĩ Vilija Lioranciene cho biết cô đã lấy cảm hứng từ những hình dạng tròn của tự nhiên khi tạo ra tác phẩm này, từ hoa đến vỏ sò – và bạn có thể mang theo một phần của ngôi nhà với thiết kế tuyệt đẹp làm bằng sứ trắng này.

Tác phẩm điêu khắc Famous Faces Lineasette # 2

Hình minh họa cách điệu (Stylised illustrations) là nguồn cảm hứng đằng sau tác phẩm điêu khắc khuôn mặt này, trong đó có hình một người phụ nữ nhắm hờ đôi mắt đang trò chuyện vui vẻ với người bạn đồng hành của cô ấy, người đang lắng nghe và mỉm cười.

Chim cánh cụt kiến ​​trúc nhỏ

Thiết kế trang nhã này phản ánh sự giống loài chim thủy sinh với mặt sau được vẽ bằng tay làm chi tiết bộ lông của con vật.

Pocket
Tags:

You Might also Like