Type to search

7 món đồ có họa tiết san hô sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở bên biển

Chia sẻ

Nếu bạn là một người yêu thích xu hướng nội thất cá tính và giáp xác, thì những món đồ gia dụng có họa tiết san hô này là cách hoàn hảo để bắt đầu.

Từ sinh vật biển đến giáp xác, đại dương đã và đang thống trị thế giới đồ trang trí và có vẻ như điều đó sẽ không sớm thay đổi. Ngay bây giờ, các mẫu san hô đang ở trong tâm trí chúng ta và trên danh sách mong muốn của chúng tôi. Từ đĩa in ven biển đến đệm trang trí ấm cúng, đây là những mảnh san hô để mua sắm ngay bây giờ.

Đĩa gốm vẽ tay Les Ottomans Saint Jacques

Tự cho mình là ‘sự khác thường khẳng định sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn’, Les Ottomans pha trộn cảm hứng thị giác từ các vùng và nền văn hóa trên toàn thế giới và kết hợp chúng thành những tác phẩm trang trí. Mang cả đại dương vào bàn ăn của bạn với đĩa từ Les Ottomans này. Được làm từ gốm và vẽ tay ở Ý, chiếc đĩa này có hình dạng giống như một bộ sưu tập vỏ sò và có các điểm nhấn thiết kế bằng san hô đỏ.

Bức tranh tường hình nền hoa văn san hô màu cam và rong biển Jeren

Bạn sẽ không hối tiếc khi lắp đặt bức tranh tường này, có họa tiết san hô màu cam và rong biển và chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong trang trí nhà của bạn. Hoàn hảo cho phòng ăn, bức tranh tường thú vị này sẽ kích thích mắt mỗi khi bạn nhìn thấy nó! Chúng ta không thể coi thường thế giới tự nhiên tuyệt đẹp, đó là điểm nhấn thực sự của thiết kế này.

Tác phẩm điêu khắc san hô của Decor Bay

San hô ngón tay tuyệt đẹp này sẽ trở thành một món đồ trưng bày tuyệt vời trong bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào. Tác phẩm điêu khắc san hô phân nhánh trung bình này thêm kết cấu và chủ đề biển tự nhiên vào nội thất gia đình bạn. Được làm từ nhựa thông bằng cách sử dụng khuôn san hô thật, vật trang trí thân thiện với đại dương này được hoàn thiện bằng tay để có kết thúc thực tế.

Áp phích hình san hô Desenio

Cho dù bạn muốn bắt đầu bức tường phòng trưng bày của mình hay bổ sung các bản in của mình bằng một thiết kế khác, áp phích cắt bằng san hô này sẽ là sự bổ sung hoàn hảo. Hình minh họa đồ họa bao gồm hình dạng san hô màu đỏ trên nền màu be nhạt với văn bản màu đen ở trên cùng và dưới cùng. Bất kỳ áp phích nào của Desenio được sản xuất tại Thụy Điển, và nhà máy giấy, bột giấy được sử dụng để làm giấy và bản thân giấy đều được chứng nhận bởi Forest Stewardship Council®. Điều này đảm bảo rằng những cây được sử dụng đã được thu hoạch tuân thủ tất cả các luật và quy định cũng như các tiêu chí nghiêm ngặt của Tổ chức FSC về tính bền vững môi trường và xã hội. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các áp phích của Desenio (ngoại trừ một số thiết kế Handpicked) đều được dán nhãn biểu tượng FSC Mix trên trang web, đảm bảo rằng ít nhất 70% gỗ được sử dụng trong sản xuất của chúng là từ các khu rừng được chứng nhận FSC. Mực in cũng là loại mực thuần chay 100%. Có rất ít chất thải trong quá trình sản xuất áp phích của Desenio, với lượng giấy thừa được tái chế thành báo bởi các nhà in và nhà máy giấy của họ. Desenio đặc biệt khuyến khích khách hàng sử dụng lại áp phích và tái chế chúng. Giấy này có thể được tái chế thành khối lượng giấy mới lên đến bảy lần.

Đĩa san hô Club Matters

Những chiếc đĩa coral này là một sự tôn kính hoàn hảo đối với hệ sinh thái biển kỳ diệu và có hình dạng san hô cổ điển trên nền eau de nil trang nhã.

Gối dựa họa tiết san hô của Covers Store

Gối này được đặt làm theo yêu cầu của khách hàng, in đủ màu và có thiết kế đẹp mắt. Một điểm nhấn được đặt ở vị trí chiến lược có thể khiến cả căn phòng trở nên sống động, và gối hoặc đệm The Coral Ballet của Covers Store chính là thứ bạn cần để làm điều đó.

Cốc hoa văn san hô màu nước Zazzle

Vui nhộn, độc đáo, xinh xắn hay cá tính, đó là sự lựa chọn của bạn cho chiếc cốc cà phê hoàn hảo. Bên ngoài cốc có đế màu trắng sáng cho ảnh, biểu tượng, hoa văn hoặc câu nói của bạn, trong khi viền và tay cầm được tráng men màu sắc sặc sỡ. Kết hợp hoặc bổ sung màu sắc của bộ bát đĩa hiện có của bạn, hoặc tặng bạn bè của bạn một chiếc cốc có màu sắc yêu thích của họ.

Pocket
Tags: