Type to search

Làm đẹp Xu hướng

5 kiểu tóc thời thượng xứng đáng lựa chọn trong tháng 9

Chia sẻ

Tóc tết kiểu diễu hành, tóc buông xõa, búi tóc đỉnh cao… những kiểu tóc thời thượng được các nhà tạo mẫu tóc tạo ra cho sàn diễn thời trang.

Việc trở về nhà vào cuối kỳ nghỉ lễ thường được đánh dấu bằng nghi thức cắt tóc mới để loại bỏ những phần tóc khô bị hư tổn do nắng, cát và nước biển, để đón mùa thu với mái tóc khỏe mạnh. Đối với những người muốn thay đổi diện mạo của mình cùng một lúc, những kiểu tóc được thấy trên sàn catwalk là một nguồn cảm hứng tốt. Dưới đây là danh sách không đầy đủ các kiểu tóc thời thượng mà bạn có thể áp dụng vào mùa thu này.

  1. Micro fringe

Phần tua rua của kiểu tóc này sẽ là lý tưởng nếu bạn muốn có mái tóc ngắn, điệu đà và một chút hoang dã, theo phong cách garçon giống như phong cách được thấy ở Givenchy và Gucci. Một nguồn cảm hứng khác là sàn catwalk Fendi, nơi Guido Palau định hướng các đường tua rua ở một bên và đặt chúng từng sợi một trên trán một cách tỉ mỉ.

Gucci Thu Đông 2023

Givenchy Thu Đông 2023

  1. Frizz and electric hair

Kiểu tóc Paris được thể hiện một cách hoàn hảo đã được nhìn thấy tại Yohji Yamamoto, nơi Eugène Souleiman tạo kiểu tóc cho các siêu mẫu như thể họ vừa mới ra khỏi giường. Tại Miu Miu, chỉ cần một chút lộn xộn đầy tính nghệ thuật và chiến lược của Guido Palau cũng đủ mang đến cho các cô gái vẻ ngoài nổi loạn, giản dị và cuốn hút.

Miu Miu Thu Đông 2023

Yohji Yamamoto Thu Đông 2023

  1. The “sticky” texture

Kiểu tóc thẳng ướt mà chúng ta đều biết đã được các nhà tạo mẫu tóc hoàn thiện. Trên sàn catwalk Diesel do Gary Gill phụ trách và trên sàn catwalk Alexander McQueen của Guido Palau, tóc của những người mẫu hàng đầu dường như bị đóng băng bởi một lớp gel mạnh ở đầu ngọn, trong khi ở sàn diễn của Victoria Beckham, nhà tạo mẫu tóc cho các ngôi sao Anthony Turner lại bắt đầu từ gốc , đến mức hoàn hảo.

Diesel Thu Đông 2023

Victoria Beckham Thu Đông 2023

  1. The masterful chignon

Biểu tượng về sự thanh lịch của mái tóc, mùa này búi tóc đòi hỏi một chút kỹ thuật. Sam McKnight tái tạo kiểu nút truyền thống với “Balmain Vertibow” của ông, nghiêng 90 độ. Tại Sacai, Guido Palau đã đan các sợi tóc thành một tác phẩm điêu khắc và đặt một chiếc nơ vào đầu.

Balmain Thu Đông 2023

Sacai Thu Đông 2023

  1. Endless lengths

Đã phổ biến trong mùa hè này, độ dài XXL của tóc vẫn đang thịnh hành vào mùa thu năm nay. Điều quan trọng là bạn nên cắt bớt 2 hoặc 3 cm để loại bỏ phần tóc chẻ ngọn, giúp tóc không bị gãy và mỏng. Hãy lấy cảm hứng từ kiểu tóc buông xõa trên sàn catwalk xuân hè 2023: kiểu gợn sóng, lướt sóng tại Zimmermann hoặc thẳng đứng tại Givenchy, cả hai trường hợp đều có lọn tóc dài ngang hông.

Zimmermann Thu Đông 2023

Givenchy Thu Đông 2023

Pocket
Tags:

You Might also Like