Type to search

5 Cuốn sách tâm linh hay nhất giúp bạn thấu hiểu, khoẻ mạnh, bình an và hạnh phúc

Chia sẻ

Đây là những cuốn sách về tâm linh bạn nhất định phải đọc một lần trong đời, những cuốn sách sẽ giúp bạn giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn tâm thức của bản thân mà chính bạn cũng không biết.

Hãy cùng Style trải nghiệm những cuốn sách dưới đây nhé!

Muôn kiếp nhân sinh

Muôn kiếp nhân sinh” cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước.

Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chẽ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Trải nghiệm cận tử

Với nhiều người, chết là một chủ đề kiêng kỵ. Nhiều người ngại ngần suy nghĩ về nó, cho đến khi xảy ra một biến cố như chẩn đoán bệnh tật đe dọa mạng sống, hoặc cái chết đột ngột của một người thân yêu. Điều đó có thể khiến chúng ta rơi vào hỗn loạn, bế tắc. Nhưng mọi người lại rất ít khi dành thời gian để chiêm nghiệm về nó.

Và nghịch lý làm sao, chính khi suy tư về ý nghĩa của cái chết và nghĩ về quá trình từ giã cõi đời, người ta mới trở nên cởi mở hơn trước việc khám phá những điều cốt lõi của một cuộc sống viên mãn, gắn kết hơn với những người xung quanh. Và đây cũng chính là điều bạn sẽ nhận được cùng với cuốn sách “Trải nghiệm cận tử”.

Sức mạnh của trí tuệ tâm linh

Cuốn sách sẽ soi rõ tầm nhìn của bạn, mở ra trước mắt bạn cả một “bức tranh toàn cảnh” để bạn hiểu thêm về bản thân, cũng như những người xung quanh; củng cố lòng trắc ẩn; khám phá những cách làm tươi mới tâm hồn mình mỗi ngày.

Những câu chuyện tâm linh

“Những câu chuyện tâm linh” bao gồm những câu chuyện diệu kỳ, minh họa cho các khái niệm như hòa hợp, hợp tác, chia sẻ, sùng kính sự sống… thực sự biểu lộ ra sao trong hoạt động của loài người.

Trên hết thảy, những câu chuyện này gợi mở những lời khuyên thiết thực giúp bạn tự khám phá chính bản thân mình, từ đó khơi dậy những nguồn lực sẵn có từ nội tâm bạn. Và như thế, Những câu chuyện tâm linh là một cuốn sách đầy chất trí tuệ và khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả.

Trò chuyện với vĩ nhân

Dẫu là một cuốn sách mang tính triết lý nhưng tác phẩm không hề khô khan, trái lại còn mang đến sự hứng khởi và tò mò cho người đọc. Từng câu chuyện, kèm theo những câu nói bất hủ, tất cả đều khiến độc giả như được trực tiếp nhìn thấy, nghe thấy những bậc vĩ nhân thay vì chỉ đọc về họ qua những con chữ.

Chúng ta như được bước vào thế giới tâm tưởng của những người được lưu danh và cảm nhận hơi thở của thời đại mà họ đang sống. Bầu không khí đặc biệt này chính là món quà độc đáo mà Osho mang lại cho độc giả.

5 tựa sách do Firts New phát hành tại Việt Nam

Pocket
Tags:

You Might also Like