Type to search

12 đôi khuyên tai vòng cực chất để phối cho dịp Tết này

Chia sẻ

Bông tai dạng vòng là phụ kiện mặc-với-mọi thứ. Dưới đây là 12 món đồ nên đầu tư nếu bạn đang muốn nâng cấp trò chơi trang sức của mình vào mùa Tết này.

Cho dù tủ quần áo của bạn là một tủ quần áo gọn gàng với những món đồ cơ bản xoay vòng hay tràn ngập những chiếc váy, áo sơ mi và váy in hình đẹp mắt, thì những món đồ trang sức phù hợp đều có khả năng tạo điểm nhấn hoàn thiện cho bất kỳ bộ trang phục nào. Và không có phụ kiện nào hoạt động hiệu quả hơn bông tai hình vòng khiêm tốn. Trong tất cả các biến thể của nó, nó có thể thêm góc cạnh, đánh bóng hoặc chỉ là một yếu tố vui nhộn, làm cho nó trở nên hoàn hảo để nâng cấp tủ quần áo mùa hè của bạn.

Từ các phong cách nhựa mang tính điêu khắc, tạo nên tuyên bố từ các nhãn hiệu độc lập cho đến những chiếc quần ôm nhỏ do các nhãn hiệu cool girl ở New York đi tiên phong, thực sự luôn có một chiếc vòng cho mọi dịp. Tất cả mọi thứ từ gầy đến chunky, vàng đến bạc và trang trí đến điêu khắc đều hoạt động. Mua một đôi mới, bằng kim loại bạn chọn và đeo nó với các tông màu khác – với hoa tai khác hoặc với dây chuyền và vòng tay. Pha trộn và kết hợp có nghĩa là bạn có thể kết hợp đồ trang sức hiện tại và thực sự biến vẻ ngoài của bạn thành của riêng bạn.

Chuỗi vòng LDN Mini Joy Creole Hoops

Chưa hoàn toàn sẵn sàng cho kỷ nguyên trang sức bạc của bạn? Chúng tôi có thể đã có 37 cặp vòng đai bằng vàng nhưng chúng tôi không thể cưỡng lại cặp vòng mạ 18kt này bởi Hoops + Chains. Thiết kế trang trí công phu khiến chúng ta liên tưởng đến món souk của Ma-rốc kết hợp với bữa tiệc trên bãi biển ở Ibiza và kích thước 1,5cm nhỏ nhắn là lý tưởng để bạn dễ dàng đeo hàng ngày – kết hợp với những đôi bông tai vàng yêu thích khác của bạn hoặc chọn kết hợp kim loại để tạo thành một bộ bông tai dễ dàng.

Bông tai vòng Ninemoo Mobius

Sự thật: bạn không bao giờ có thể có quá nhiều cặp vòng vàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi bổ sung cặp đôi tối giản, có góc cạnh tinh tế này vào bộ sưu tập mạnh mẽ gồm 478 món đồ của chúng tôi. Được làm từ đồng thau mạ vàng 14k, chúng sẽ phù hợp với quần jean và áo len cũng như với váy midi dài tay và giày cao gót cho đám cưới mùa thu.

Bông tai ngọc trai Posh Totty Design

Tạo một cái gật đầu tinh tế cho sự quyến rũ của trường phái cổ điển với những đôi khuyên tai vòng ngọc trai tinh tế này, có sẵn bằng bạc sterling cũng như mạ vàng hồng 18k hoặc vàng vàng. Được làm thủ công ở Brighton, chúng đủ nhỏ để trở nên tinh tế nhưng đủ khác biệt để gây chú ý – hãy thêm chúng vào bộ sưu tập tai tuyển chọn của bạn để tạo nên sự phá cách sang trọng cho chiếc vòng cổ điển.

Bông tai vòng đá quý Yaa Yaa London

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp đầy màu sắc cho chiếc vòng vàng tiêu chuẩn của mình, thì không cần tìm đâu xa. Được đính một viên đá quý hình giọt nước mài giác với bốn màu lựa chọn, đây là những phụ kiện hoàn hảo cho tất cả các trang phục ăn uống ngoài trời của bạn.

Laura Lombardi Gaia Hoops

Một chút biến tấu trên chiếc vòng cổ điển, đôi hoa tai mạ vàng 14 kt của Laura Lombardi này có kết cấu được chạm khắc bằng tay.

Bông tai vũ trụ Daphine

Hình dáng nhẹ nhàng, thanh lịch, hoa tai của Daphine là sự kết hợp hoàn hảo cho trang phục mùa xuân.

Missoma Mini Tidal Hoops

Một chiếc vòng thoải mái để đeo cùng với tất cả những món đồ cơ bản của bạn, khuyên tai thủy triều của Missoma là một tuyên bố táo bạo.

Vòng đeo tay lớn Linia của Astley Clarke

Những chiếc vòng vàng hồng này sẽ làm nổi bật bất kỳ bộ trang phục nào. Và với cách đóng bằng cách nhấp chuột an toàn, các vòng đai có chi tiết kết cấu có gờ chạy dọc thiết kế, khiến chúng trở nên hoàn hảo để xếp chồng lên nhau và đeo hàng ngày.

Vòng đeo tay Lucky Bee Olivia Burton

Một sự thay đổi mới, đậm chất mùa hè trên nền cổ điển, chúng tôi yêu thích những chiếc vòng ong vò vẽ bằng bạc mạ vàng này. Phong cách quyến rũ này của Olivia Burton hoạt động tốt khi độc lập hoặc cùng với những chiếc vòng nhỏ hơn.

Vòng bạc Argo Spinelli Kilcollin

Không cần phải xếp chồng hoa tai với những chiếc vòng này, những điểm nhấn màu bạc trên đôi của Spinelli Kilcollin đã tạo nên lớp trang phục cho bạn.

Bông tai vàng cổ điển Thomas Sabo

Được mạ vàng hồng 18k, những chiếc vòng nhỏ này là một món đồ xa xỉ vừa túi tiền.

Pocket
Tags:

You Might also Like