Type to search

Phong cách sống Tin đời sống

10 Sự kiện tiêu biểu nâng cao chất lượng sống của trung tâm CALIFORNIA trong năm 2018

Chia sẻ

Sau hơn 10 năm phát triển tại Việt Nam, Trung tâm California và tập đoàn CMG.ASIA không ngừng nỗ lực, đổi mới để giữ vững vị thế đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp thể hình. Tiếp tục sứ mệnh đặt ra, trong năm 2018, Trung tâm California đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng tích cực giúp thay đổi nhận thức và thói quen rèn luyện thể dục thể thao cải thiện sức khoẻ của cộng đồng tại Việt Nam. Cùng điểm lại những sự kiện tạo ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực sức khỏe, thể hình và thể thao của Trung Tâm California trong năm 2018.

Trung tâm California khởi xướng thành công Chiến dịch cộng đồng ‘My Club – My Addiction #CaliAddict’nâng cao ý thức ‘nghiện’ vận động và thể thao tại Việt Nam

Chiến dịch cộng đồng mang tên My Club My – Addiction được Trung tâm California khởi xướng với mục tiêu khuyến khích mọi người thay đổi lối sống, chủ động lựa chọn những loại “nghiện” các hoạt động thể thao tích cực nhằm thay thế những loại nghiện tiêu cực như thuốc lá, rượu bia, chất kích thích… là những nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm đặc biệt là ung thư.

Trung tâm California khởi xướng chiến dịch ‘My Club My Addiction #CaliAddict lan tỏa niềm yêu thích thể dục thể thao tại Việt Nam.

Với những ý nghĩa tốt đẹp hướng đến cộng đồng, chiến dịch đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ rất nhiều các cá nhân và nghệ sỹ tham gia dưới hình thức lan truyền những câu chuyện tạo cảm hứng về lối sống lành mạnh, bằng việc chọn những thói quen tạo ra cơn “nghiện” tích cực.  Các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình bao gồm: ca sỹ Thảo Trang, diễn viên Jolie Phương Trinh, MC Phương Mai, hoa Hậu Liên lục địa 2017 Tường Linh, người mẫu MC Quin C – Chế Nguyễn Quỳnh Châu, doanh nhân – Diễn viên Marcus Guilhem, “cô gái chạy vòng quanh thế giới” Thanh Vũ… Kinh phí thu được từ chương trình được CMG Family Cancer Foundation sử dụng cho hai hoạt động chính: Phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư; hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các gia đình và trẻ em trước, trong và sau khi điều trị ung thư.

Tổ chức thành công triển lãm tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA 2018 lần thứ hai

Tháng 8/2018, trung tâm California đã phối hợp với các thương hiệu thuộc tập đoàn CMG.ASIA tổ chức thành công Triển lãm tăng cường chất lượng cuộc sống LEEP ASIA 2018 trong 4 ngày từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 8 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh với chuỗi hoạt động thể dục thể hình và giải trí nhằm cổ vũ tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong cộng động người Việt Nam. Với thông điệp đầy nhân văn kêu gọi mọi người từ bỏ thói quen xấu, những cơn nghiện tiêu cực và tăng cường vận động thể chất ‘nghiện’ vận động và tập luyện để phòng tránh các bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là bệnh ung thư đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng. Theo thống kê của BuzzMetrics, LEEP ASIA là một trong Top 10 sự kiện nổi bật trên mạng xã hội trong tháng 08/2018.

Trong khuôn khổ Leep Asia 2018, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lần đầu dạy yoga gây quỹ giúp bệnh nhân ung thư trong sự kiện ‘Yoga for Life’ với sự tham gia đông đảo của những người yêu bộ môn yoga tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà chụp hình cùng hơn 210 người tham gia sự kiện cộng đồng ‘Yoga For Life’ do nữ nghệ sĩ đảm nhận vai trò hướng dẫn tại LEEP ASIA 2018.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, cuộc thi Muscle Contest Việt Nam mùa thứ hai quy tụ hơn 300 thí sinh tham dự trong đó có hơn 50 thí sinh quốc tế tham gia tranh tài, các thí sinh đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á, Hong Kong và các nước châu Âu, châu Mỹ….Cuộc thi Muscle Contest lần thứ hai tại Việt Nam với nhiều thay đổi, chuyên nghiệp và đẳng cấp với những giám khảo có uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thể hình quốc tế theo chuẩn của Liên đoàn thể Hình Quốc tế – International Federations of Body Building (IFBB). Sự thành công của Muscle Contest Việt Nam lần thứ 2 đã góp phần nâng tầm cuộc thi và phong trào thể dục thể hình tại Việt Nam lên tầm khu vực và vươn ra thế giới.

Sự quay trở lại mạnh mẽ của trào lưu#MOVE21 – thử thách vận động trong 21 ngày tạo thói quen vận động nâng cao chất lượng sống

Tháng 10 năm 2018, Trung tâm California phát động chiến dịch #MOVE21, đây là năm thứ 2 thử thách vận động liên tục trong vòng 21 ngày tiếp tục tạo nên cơn sốt trong cộng đồng những người yêu thể thao và sống khỏe. Dựa trên lý thuyết thói quen tạo ra khi một hành động được lặp lại trong vòng 21 ngày liên tục, thử thách #MOVE21 khởi tạo thói quen vận động và khuyến khích cộng đồng người Việt Nam cùng tham gia thách thức tập luyện liên tục trong vòng 21 ngày nhằm làm thay đổi lối sống và nâng cao chất lượng sống. Một khi đã tạo ra thói quen tập luyện thể dục thể thao, cơ thể sẽ duy trì việc tập thể dục và lối sống năng động, đây là một nhân tố góp phần hiệu quả trong phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Diễn viên Khánh My, diễn viên Baggio hào hứng tham gia #Move21 tại Trung tâm California

Thử thách #MOVE21 đã thu hút hơn 5,000 người tại nhiều quốc gia tham gia, trong đó tại Việt Nam thử thách này nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo nghệ sĩ và những người có ảnh hưởng trong đó có ca sỹ Hồ Ngọc Hà, nhà thiết kế Lý Quý Khánh, nam ca sĩ Quang Vinh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận…Trên trang mạng xã hội như Facebook thử thách #MOVE21 đã thu hút được hơn 85.000 người hưởng ứng, người tham gia và bình luận chỉ sau 30 ngày kể từ ngày phát động chiến dịch.

Run to give – Sự kiện hướng về cộng đồng

Tháng 9/2018, trung tâm California phối hợp cùng tập đoàn Mariott Việt Nam đồng tổ chức thành công giải chạy từ thiện ‘Run to Give’, toàn bộ số tiền quyên góp được trao cho tổ chức Operation Smile Việt Nam để tài trợ chi phí phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em bị dị tật hở môi, hở hàm ếch và chăm sóc sau phẫu thuật cho các bé trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp.

Tổ chức thành công giải đấu Muay Thái Fight Night thúc đẩy sự phát triển phong trào tập luyện thể thao và Muay Thái tại Việt Nam

Trong năm 2018, Trung tâm California đã tổ chức thành công giải đấu Muay Thái Fight Night thành công  tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Chuỗi sự kiện thu hút sự chú ý đông đảo cộng đồng người hâm mộ thể thao và giới truyền thông.

Trung tâm California kết hợp với Liên đoàn Muay TPHCM mang đến những giải đấu chuyên nghiệp đỉnh cao tạo ra những trận đấu gay cấn và hấp dẫn. Mỗi sự kiện Muay Thai Fight Night thu hút hàng nghìn khán giả dõi theo những màn biểu diễn, các trận thượng đài hấp dẫn với sự tham dự của “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất và các võ sĩ hàng đầu chuyên nghiệp và không chuyên tại Việt Nam và quốc tế.

Việc phối hợp với Liên đoàn Muay Việt Nam tổ chức những đêm tranh tài uy tín và mang tầm quốc tế đã mang đến cho người hâm mộ bộ môn Muay Thái cơ hội được thưởng thức những màn thi đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn từ các võ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu và cả các võ sĩ không chuyên tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, nơi phong trào Muay đang phát triển mạnh mẽ.  Giải đấu Muay Thai Fight Night khuyến khích mọi người cùng tập luyện Muay nói riêng và thể dục thể thao nói chung để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trung tâm California tiếp tục đồng hành cùng Uỷ Ban Olympic Việt nam hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018

Cũng trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng Uỷ Ban Olympic Việt nam, hỗ trợ việc phát triển ngành thể dục thể thao tại Việt Nam, Trung tâm California cùng tập đoàn CMG.ASIA tài trợ 600 triệu đồng tặng thưởng các vận động viên xuất sắc của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dựASIAD lần thứ 18 tại Indonesia. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Trung tâm California đồng hành cùng đoàn thể thao nước nhà. Vào năm 2016 và 2017, Trung tâm California và tập đoàn CMG.ASIA tài trợ đoàn thể thao Việt Nam mỗi năm 1 tỷ đồng.

Trung tâm California trao tặng phần thưởng trị giá 3 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam

Ghi nhận những cống hiến của toàn đội tuyển U23 Việt Nam, Trung tâm California cùng tập đoàn CMG.ASIAtặng 50 thẻ tập thể hình cao cấp nhất Centuryon với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng cho đội tuyển,HLV và người thân của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Đội tuyển U23, huấn luyện viên và gia đình nhận thẻ tập VVIP của TT California Centuryon

Đây không chỉ như một món quà để khích lệ tinh thần của những ‘anh hùng’ đã làm nên ‘khoảnh khắc vàng trong lịch sử của thể thao Việt Nam’ mà còn hỗ trợ cho các tuyển thủ U23 Việt Nam, các HLV và gia đình họ có điều kiện tập luyện trong môi trường tốt nhất, với các trang thiết bị tối tân nhất và những dịch vụ thảm đỏ tại chuỗi các phòng tập California Centuryon, California Fitness & Yoga sang trọng nhất Châu Á.

Trung tâm California Centuryon trao tặng gói tài trợ tập luyện hình thể cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và Hoa Hậu Việt Nam 2018

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành huấn luyện thể hình cho các thí sinh tham dự các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, trung tâm California tiếp tục là đơn vị huấn luyện hình thể chuyên nghiệp cho các thí sinh tại các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại VN bao gồm Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa Hậu Việt Nam… Trung tâm California đã trao tặng gói tập luyện cao cấp của VIP Centuryon cùng với dịch vụ huấn luyện cá nhân chuyên nghiệp (Personal Trainer) cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê và hai á hậu 1 & 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hình thể và sức khỏe, Hoa Hậu H’Hen Niê đã bứt phá ngoạn mục khi lọt vào top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018. Đây là niềm vinh dự lớn cho nhan sắc Việt Nam chứng minh việc các thí sinh, người đẹp tại Việt Nam đã dần hoàn thiện hình thể và kỹ năng thi trên đấu trường sắc đẹp hàng đầu quốc tế.

Hoa Hậu H’Hen Niê nhận gói tài trợ luyện tập hình thể tại Trung tâm California Centuryon

Bên cạnh đó, Trung tâm California cũng là đơn vị huấn luyện hình thể chính thức cho các thí sinh tại các cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, tặng top 3 Hoa Hậu Việt Nam thẻ hội viên cao cấp và dịch vụ huấn luyện hình thể với HLV chuyên nghiệp với tổng trị giá 700 triệu đồng trong vòng 2 năm, trong đó tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ được trải nghiệm dịch vụ thảm đỏ khi tập luyện tại các Trung tâm California, California Centuryon với hơn 40 Trung tâm trên 6 tỉnh thành tại Việt Nam.

Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cùng Á hậu 1 Bùi Phương Nga và Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An tham gia tập luyện hình thể tại Trung tâm California, Trung tâm California Centuryon,sẵn sàng cho các cuộc thi quốc tế.

Khai trương siêu câu lạc bộ California Centuryon tại tòa nhà cao nhất Việt Nam

Tháng 10/2018, Tập đoàn California đưa vào hoạt động trung tâm thể hình cao cấp và sang trọng bậc nhất khu vực Châu Á California Centuryon tại tầng 3 tòa nhà Landmark81, Vinhomes Central Park. Việc mở cửa một siêu CLB ở vị trí trung tâm của tòa nhà Landmark 81 với sự đầu tư lớn từ công nghệ máy móc đến khâu thiết kế xây dựng đã thiết lập cho CLB California Centuryon vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp thể dục thể hình. Việc đưa vào hoạt động TT California Centuryon tại Landmark 81 đánh dấu sự phát triển rộng khắp của 40 Trung tâm California, California Centuryon… trên 6 tỉnh thành cả nước.

Trung tâm California Centuryon khai trương tại Landmark81 với trang thiết bị và công nghệ hiện đại sang trọng hàng đầu Châu Á

Trung Tâm California tiếp tục chung tay vì cộng đồng trong chương trình ý nghĩa Christmas Giving Tree (#XmasGivingtree)

Tháng 12/2018, Trung tâm California tái khởi động chương trình xã hội thường niên đầy ý nghĩa nhân dịp giáng sinh. Chương trình #XmasGivingTree đã biến hơn 600 điều ước của các em bé mồ côi và hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh thành hiện thực. Qua hoạt động thường niên này, tổng cộng hơn 5,000 phần quà Giáng sinh bao gồm balo đi học, chiếc xe đạp, quần áo mới, đôi giày mới, thú bông, đồ chơi… đã đến tận tay các em nhỏ, biến ước mơ giáng sinh của các em thành sự thật.

#XmasGivingTree 2018 đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng và những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Vũ Cát Tường, MC người mẫu Quỳnh Châu (Quin C), Quán quân The Voice Ngọc Ánh, Á quân The Voice Gia Nghi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ, Hamlet Trương, diễn viên YaYa Trương Nhi, người mẫu Kim Nhung, người mẫu Thanh Thảo, người mẫu Hằng Nguyễn…

MC Quỳnh Châu (QuinC) trao phần quà ý nghĩa #Xmasgivingtree trong dịp giáng sinh cho các em nhỏ tại trường Hy Vọng quận 6

Khép lại năm 2018 thành công với những sự kiện ý nghĩa làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, bước sang năm mới 2019, Trung tâm California sẽ mở thêm 5 CLB tại các thành phố và tỉnh thành trọng điểm như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đồng thời lần đầu tiên mở cửa Trung tâm California và viện thẩm mỹ Eri International tại TP. Vũng Tàu.

“Năm 2019 này,chúng tôi tập trung vào việc nâng cao hơn nữa sự uy tín và tin cậy vào các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh sự phát triển ngày càng nhiều những trung tâm mới hiện đại tại Việt Nam để tạo ra những đổi thay tích cực cho cuộc sống của người Việt, chúng tôi cũng cam kết với khách hàng của mình tiếp tục dẫn đầu trong việc đầu tư nhằm đưa những công nghệ mới nhất, sự chuyên nghiệp và sự khác biệt mang đậm dấu ấn riêng trong lĩnh vực sức khoẻ, thể hình (các Trung tâm California) và làm đẹp (hệ thống Viện thẩm mỹ Eri International).

Năm 2019 này, chúng tôi cũng thực hiện việc đầu tư nâng cấp và cải tiến các CLB đầu tiên của mình. Chúng tôi luôn chú trọng việc phục vụ các khách hàng thân thiết của mình, các nhân viên của chúng tôi đang làm việc mỗi ngày với mục tiêu làm mang đến sự hài lòng và niềm vui cho mỗi khách hàng. Với tôi, việc mở ra những Câu lạc bộ và Viện thẩm mỹ mới tại các tỉnh thành mới dù quan trọng và đầy hứng khởi, nhưng việc không kém phần quan trọng chính là làm cho các Trung tâm California đã và đang hoạt động luôn tươi mới thông qua các hoạt động cải tạo nâng cấp, đưa vào các công nghệ mới nhất. Nhìn lại hành trình 11 năm qua với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn tại Việt nam, với chúng tôi đây là sự bắt đầu cho những bước phát triển mới thành công hơn!”Ông Dane Fort – CEO tập đoàn quản lý California cho biết.

Sau 11 năm kể từ ngày đầu thành lập, với hơn 40 câu lạc bộ tại 6 tỉnh thành và kế hoạch mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong năm 2019, Tập đoàn California tiếp tục dẫn đầu, đột phá với các công nghệ tiên tiến bậc nhất, khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp thể hình và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Pocket
Tags:

You Might also Like