Type to search

10 sắc độ và thiết kế móng tay màu xanh lá cây nên thử trong mùa hè này

Chia sẻ

Được tìm thấy ở khắp mọi nơi, những chiếc móng tay màu xanh lá cây đã lặng lẽ đến với mùa nắng năm nay.

Tháng 7 này có một màu móng tay đã soán ngôi tất cả các màu khác. Nó xuất hiện trên ngón tay, ngón chân, với vô số hình dạng và sắc thái nhưng luôn giống nhau – một số dạng màu xanh lá cây. Gọi nó là một phản ứng dữ dội chống lại các tông màu đỏ tươi và fuschia rải rác khắp thế giới thời trang và làm đẹp, bởi vì màu xanh lá cây đang trở thành màu của mùa hè. Sáng, muted, neon và Frenched, dường như không có hồi kết đối với những cách màu xanh lá cây có thể xâm nhập vào sở thích làm móng của bạn. Dưới đây là 10 kiểu móng tay màu xanh lá cây thẩm mỹ mà STYLE đã yêu thích.

French Lime

Một sự kết hợp hoàn hảo đối với bộ móng tay mỏng kiểu Pháp, đầu móng màu xanh (hoặc neon, hoặc sáng) sang trọng và tiện dụng – lớp nền màu tự nhiên kéo dài thời gian mài mòn và che giấu sự phát triển của móng mới.

Mint

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lauren ✨ (@lolo.nailedit)

Màu mint này tạo cảm giác ngay lập tức tái tạo sức sống và tươi mới.

Off-neon

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Emma Jackson (@emmajacksonnailartist)

Không phải neon nhưng cũng hẳn là không phải neon, hình vuông sáng sủa này kết hợp giữa hình vuông cổ điển với sự sống động của màu xanh lá cây off – neon.

Pastel tips

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Samantha Haste (@printbysam)

Mềm mại và tinh tế, một đường rất mỏng màu xanh lá cây nhạt hoặc phấn ở đầu móng tay của bạn sẽ tạo ra ảo giác về chiều dài với phần thừa thêm một chút.

Blocked and bright

 

View this post on Instagram

 

A post shared by GELCARE® (@gelcare.official)

Màu khối sẽ không bao giờ lỗi mốt, đặc biệt là khi chúng thu hút sự chú ý như màu xanh lá cây tươi sáng bóng bẩy này. Tiếp cận với một lớp sơn phủ bóng để tăng cường độ sáng bóng cho gương.

Emerald hearts

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Imarni (@imarninails)

Móng tay trái tim thường xuất hiện nhiều vào dịp Lễ tình nhân nhưng thiết kế ngọt ngào cũng có chỗ đứng vào những ngày không xuất hiện thần Cupid. Sử dụng một màu, chẳng hạn như màu xanh lá cây, để giữ cho nó cảm giác sang trọng, thay vì Hallmark.

Wasabi

 

View this post on Instagram

 

A post shared by GELCARE® (@gelcare.official)

Mượt mà và phù hợp cho bất kỳ dịp nào, màu xanh lá cây nhẹ nhàng tươi mát này tạo cảm giác như một tác phẩm cổ điển được tái tạo lại.

Olive

 

View this post on Instagram

 

A post shared by manicure (@knel.nail)

Chỉ thiếu một ly martini, màu xanh lá cây mạnh mẽ này trông hiện đại và thanh lịch trên các chiều dài tròn ngắn, trung bình và dài.

Negative space

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Iram Shelton (@iramshelton)

Thiết kế móng Negative space đã trở nên phổ biến trong năm nay, nhờ vô số cách đa dạng mà bạn có thể biến chúng thành của riêng mình. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy làm như nghệ sĩ làm móng Iram Shelton và thay đổi giữa kiểu móng tay màu xanh lá cây cổ điển kiểu Pháp và kiểu móng tay lấy cảm hứng từ âm thanh.

Accents

 

View this post on Instagram

 

A post shared by stephanie stone (@stephstonenails)

Bạn thích một chút về mọi thứ? Tìm một bảng màu bao gồm một màu xanh lá cây bổ sung và sử dụng nó chỉ với một vài chữ số.

Pocket
Tags: