Events

SUMMER TWILIGHT – BỮA TIỆC ĐÊM HÈ CÙNG STYLE NITE

Sự kiện đặc biệt nhất của ấn phẩm Style với sự tham dự của Hoa hậu, và các Á hậu của cuộc thi Miss Global và đại diện các thương hiệu đình đám nhất thế giới đang có mặt tại Việt Nam!

Bạn đọc và những bạn bè là khách hàng, đồng nghiệp và cộng tác viên yêu mến của Style hẳn đã không ít lần thích thú trước những ý tưởng tổ chức tiệc của chúng tôi. Và Style cũng lấy làm tự hào khi được mọi người lựa chọn làm vị hoa tiêu tiên phong luôn vượt qua các “điểm bùng phát” để tạo ra xu thế. Cùng với nhau, chúng ta đã biến Pool Party thành xu thế tổ chức tiệc vào mùa Hè. Cùng với nhau, chúng ta đã hiện thực hoá, đưa các quang cảnh chỉ có trong phim của đạo diễn Luhrmann (The Great Gatsby) thành bữa tiệc đầu tiên ở Hà Nội. Và cũng cùng với nhau, chúng ta đang xác định cho mình sứ mạng của những người dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang và phong cách sống.

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-01

Và cũng chính bởi ý thức của người dẫn đầu, Style và các bạn bè thân thiết của mình đã tổ chức một sự kiện đặc biệt trên một chiếc du thuyền 04 sao để cùng nâng ly trong một dạ tiệc của phong cách sống, của thời trang và cái đẹp. Đây cũng chính là dịp mà Style muốn gửi tới khách hàng của mình, những người đã đồng hành cùng Style giới thiệu các phong cách thời trang và những lối sống đẹp lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất. Hi vọng rằng với phương châm “mỗi sự kiện là một câu chuyện”, Style chúng tôi có thể mang tới cho mọi người trải nghiệm mới mẻ với sự kiện Summer Twilight này. Và vì sứ mệnh của những người dẫn đầu; vì thời trang và phong cách sống; vì nhan sắc của các Hoa hậu, Hoa Hậu Miss Global; và vì sự hợp tác lâu bền của chúng ta; vì Style, xin mọi người nâng ly cho buổi tiệc đêm nay, một đêm hè rực cháy!

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-02

Style Nite là một chuỗi sự kiện xuyên suốt, được diễn ra hàng quý, với mục đích tri ân và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ. Đồng hành với Style Nite là ấn phẩm hàng đầu về thời trang và phong cách sống tại Việt Nam: Style. Với độc giả mục tiêu là giới trẻ có phong cách sống hiện đại, chuỗi sự kiện Style Nite là một bước đi chiến lược để ấn phẩm Style tìm hiểu bạn đường của mình hơn nữa. Đây cũng là dịp Style đẩy mạnh hình ảnh ấn phẩm, thu hút thêm những bạn đọc mới. Đó cũng là dịp mà chúng tôi chân thành lắng nghe những góp ý tích cực về nội dung, hình ảnh của ấn phẩm Style để có thể hoàn thiện ấn phẩm yêu thích của các bạn.

Cùng Style điểm lại những hình ảnh khó quên cùng Summer Twilight:

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-03

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-04

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-05

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-06

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-07

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-08

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-09

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-10

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-15

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-16

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-17

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-18

style-summer-twilight-bua-tiec-dem-he-19

Stylemagazine.vn