Type to search

Ẩm thực Phong cách sống

CHÀO 2019 CÙNG KHÁCH SẠN CROWNE PLAZA WEST HANOI

Chia sẻ

Tạm biệt năm 2018 với nhiều thành tựu và chào năm 2019 đầy hy vọng cho những điều tốt đẹp, khách sạn Crowne Plaza West Hanoi chào đón các khách hàng và gia đình, người thân với những chương trình ẩm thực độc đáo, đặc biệt cùng những hộp quà Tết đầy ý nghĩa.

Tháng 1 này, hòa chung không khí kỉ niệm ngày Quốc khánh Úc, nhà hàng Lackah tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi mang đến cho thực khách một bữa tiệc phong phú và hảo hạng. Được tổ chức vào ngày 25 tháng 01, chương trình “Australia Day” gồm quầy buffet đậm chất từ xứ sở Chuột túi, gồm các món truyền thống nước Úc, các món nướng và hải sản cùng rượu và đồ uống đặc biệt. Giá buffet cho “Australia Day” từ 799,000++VNĐ/người lớn.

Ngoài ra, mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam, Crowne Plaza West Hanoi còn mang tới cho các khách hàng Bộ sưu tập hộp quà Tết với  3 loại hộp đặc trưng (Hộp sang trọng, Hộp cao cấp, Hộp thượng hạng). Mỗi hộp quà bao gồm các sản phẩm hảo hạng nhập khẩu được tuyển chọn kỹ lưỡng và thiết kế đẹp mắt, như điều tri ân của khách sạn gửi tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ cho chúng tôi.

Hộp tiêu chuẩn – 899,000 VNĐ/hộp– Rượu vang Chile (Cabernet Sauvignon), Trà Dilmah, Hạnh nhân Mỹ, Nho khô Mỹ, Chà là sấy khô Iran.

Hộp cao cấp – 1,299,000 VNĐ/hộp– Rượu vang Chile (Cabernet Sauvignon), Trà Dilmah đặc biệt “T series”, Sô cô la Marou, Mận khô Mỹ, Hạnh nhân Mỹ.

Hộp thượng hạng – 3,299,000 VNĐ/hộp – Rượu Macallan 12 năm, Trà Dilmah đặc biệt “T series”, Patê gan vịt Royal – Pháp, Mận khô Mỹ, Hạnh nhân Mỹ.

Trong dịp Tết Nguyên đán này, Nhà hàng Lackah sẽ mang đến cho Quý khách một lễ hội ẩm thực sôi động, hiện đại với không gian trang trí đầy màu sắc và góc “Chợ Quê” của những món ăn truyền thống như bánh chưng, canh măng, dưa hành, giò chả. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 2 (30 Tết Âm lịch) đến ngày 8 tháng 2 (tức mùng 4 Tết Âm lịch) tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Giá buffet trưa – 519,000++ VNĐ/người

Giá buffet tối – 649,000++ VNĐ/người

 

Pocket
Tags: