Beauty

Những mùi hương mới quyến rũ

Mùa Hè không nên dùng nước hoa vì nắng nóng dễ khiến mùi thơm biến thành ác mộng – đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Nếu biết lựa chọn, nàng hoàn toàn có thể biến mình thành “công chúa mùi hương” đầy tự tin, quyến rũ. Cùng Style điểm qua những mùi hương mới sẽ trở thành “hình xăm vô hình” có tính phi thời gian trên cơ thể nàng nhé.

1. Dior Miss Dior Absolutely Blooming

style-nhung-mui-huong-moi-quyen-ru-01

Việt quất, lựu, nho đen, hoa hồng… mùi hương mới của Dior tựa như ly cocktail thơm mát sẽ khiến nàng luôn có cảm giác tươi mới và căng tràn nhựa sống tựa như bông hoa mỗi buổi sớm mai.

2. Kenzo Flower by Kenzo Eau de Lumière

style-nhung-mui-huong-moi-quyen-ru-02

Bản giao hưởng mượt mà của hoa nhài, xạ hương, cam bergamot sẽ đánh thức những xúc cảm được chôn giấu ở nơi sâu kín nhất trong con người nàng.

3. Galop d’Hermès EDP

style-nhung-mui-huong-moi-quyen-ru-03

Mùi da đặc trưng và độc đáo, cùng thiết kế như một chiếc bàn đạp để ngồi trên yên ngựa, đây chính xác là mùi hương của những nàng ưa xê dịch, thích khám phá và không ngại thử thách.

4. Narciso Rodriguez For Her Fleur Musc

style-nhung-mui-huong-moi-quyen-ru-04

Sự pha trộn giữa hoa hồng và hạt tiêu khô, mùi hương này dành riêng cho những cô nàng ngỗ ngược một chút, nổi loạn một chút, và sexy “nhiều chút”.

5. Chanel No.5 L’Eau

style-nhung-mui-huong-moi-quyen-ru-05

Đẳng cấp và phi thời gian, em út nhà Chanel khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng vọng. Mùi hương cực phù hợp cho những cô nàng điệu đà, bánh bèo, ngây thơ, lí lắc và có khí chất tiểu thư.

6. Chloé Love Story Eau Sensuelle

style-nhung-mui-huong-moi-quyen-ru-06

Hoa cam hòa quyện cùng gỗ đàn hương và hoa vòi voi tạo nên bản tình ca tuyệt đẹp. Một mùi hương hoàn hảo cho những buổi hẹn lãng mạn về đêm.

7. My Burberry Black Parfum

style-nhung-mui-huong-moi-quyen-ru-07

Hoa nhài, hoa hồng, đào, hổ phách tạo ra một mùi hương tổng hòa ấm áp, ngọt ngào và dễ chịu. Đừng sợ những ngày mưa gió âm u, khoác lên mình vài giọt My Burberry Black Parfum và nàng sẽ thấy cuộc đời này thật thi vị.

8. Nashi Argan L’essenza (Limited Edition)

style-nhung-mui-huong-moi-quyen-ru-08

Dòng nước hoa đầu tiên của hãng Nashi Argan đã được ra mắt vào năm 2017 với hương thơm sôi động, nước hoa mang hương thơm và tinh chất Argan như những viên pha lê tinh khiết. Nashi Argan L’essenza với thiết kế vô cùng thon gọn và mang nét hiện đại, chai nước hoa hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng của Nashi Argan.

Nguồn: Tạp chí STYLE – Khúc Cẩm Huyên
Stylemagazine.vn

Xem thêm: