Accessories

NHỮNG ĐỨA CON CỦA THỜI TRANG VÀ CÔNG NGHỆ

Style sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn những món quà hữu dụng dành cho những người mẹ yêu thích công nghệ nhân dịp Ngày Của Mẹ sắp tới. Đối với những người mẹ bắt kịp thời đại công nghệ thế kỉ 21, 5 sự gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến người mẹ kính yêu của bạn bất ngờ và hài lòng dù cho bạn phải hướng dẫn bà sử dụng chúng trong lần đầu tiên.

1. Túi xách Cosima của Mezzi (645$)

mezzi

Thoạt nhìn, chiếc túi xách có phom dáng sàng điệu và hiện đại này trông chẳng khác  gì những chiếc túi xách đang làm điên đảo những tín đồ thời trang thế giới khác. Tuy nhiên, mỗi chiếc sản xuất ra đều được “trang trí” bằng những con chip gắn hệ thống định vị GPS, giúp các mẹ có thể truy tìm dấu vết của chiếc túi khi bỏ quên đâu đó. Đây là món quà thực sự hữu ích cho những bà mẹ đãng trí, nhỉ? 

2. Đồng hồ thông minh Fossil Gen 2 (255$)

fossil

Chiếc đồng hồ thông minh của Fossil chạy Android Wear, có màn hình cảm ứng với khả năng mở liên tục, sạc không dây và điều khiển bằng giọng nói. Với thiết kế thời trang tinh tế, chắc chắn đây sẽ là món quà khiến mẹ bạn cực kỳ hài lòng đấy!

3. Chiếc chậu thông minh Parrot Pot (150$)

pot

Nếu mẹ bạn là người yêu thích trồng cây cảnh, thì bạn chẳng cần phải nghĩ ngợi gì nữa, Parrot Pot chính là món quà không thể hoàn hảo hơn. Parrot Pot giúp việc chăm sóc cây cảnh trở nên tự động hóa và đơn giản hơn bao giờ hết. Thiết bị này có tích hợp các cảm biến để theo dõi các yếu tố liên quan đến tình hình sức khỏe của cây. Dĩ nhiên, Pot cũng gửi báo cáo về tình hình sức khỏe, chăm sóc cây trồng về ứng dụng qua smartphone nhờ kết nối internet.

 4. Vòng cổ theo dõi sức khỏe Fitbit Flex 2 (100$)

fibit

Fibit Flex 2 mang phong cách thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và cực kì thời trang. Flex 2 thông báo một số thông tin cần thiết cho người dùng như cuộc gọi, tin nhắn, nhắc nhở vận động… thông qua 5 đèn LED. Bên trong phần lõi cũng tích hợp khả năng rung và cảm biến gia tốc 3 trục để theo dõi chuyển động, giấc ngủ, đặc biệt là khả năng tự động nhận diện chuyển động khi bời. Đây là món quà cực ý nghĩa thay lời dặn dò “chú ý giữ sức khỏe” mà bất kì người con nào cũng muốn nói với mẹ nhưng đôi khi ngại nói ra.

5. Đèn báo thức ánh nắng mặt trời Wake-up Light của Philips (123$)

philips

Đây là chiếc đèn báo thức kì diệu có khả năng mô phỏng và phát ra ánh nắng mặt trời buổi sớm mai trên đầu giường, kèm theo tiếng nhạc du dương đánh thức mẹ bạn dậy một cách thật nhẹ nhàng. Bắt đầu một buổi sáng với âm nhạc nhẹ nhàng chắc hẳn sẽ mang đến cho các bà mẹ một ngày thư thái. Vậy tại sao đây không phải là một lựa chọn thú vị nhân dịp Ngày của Mẹ nhỉ?