Beauty

Những bài tập workout yêu/ghét của các “thiên thần” VS

Những thiên thần của Victoria’s Secret sẽ bật mí những bài tập workout mà họ yêu/ghét nhất để đạt được thân hình đáng mơ ước.

BELLA HADID

style-thien-than-vs-01

“Bài tập thể dục mà tôi yêu thích nhất chính là boxing. Bởi nó có thể đốt cháy tất cả năng lượng của tôi và tôi có thể đấm một thứ gì đó. Và thứ mà tôi kém ưa nhất… Bạn có biết bài tập cùng miếng bám trườn trên mặt đất không?

CINDY BRUNA

style-thien-than-vs-02

Tôi ghét bài tập gập gối và bài tập chống tay nhảy co chân sau. Nhưng tôi vẫn phải thực hiện nó hàng ngày. Đó là một phần của công việc nên tôi phải làm nó mặc dù không hề thích thú. Nhưng khi bạn bắt đầu quen với bài tập đó, bạn sẽ cảm nhận được kết quả trên cơ thể mình. Và chính điều đó làm tôi muốn lặp lại nó mãi.

DEVON WINDSOR

style-thien-than-vs-03

Tập với bóng dẻo giúp tôi cảm thấy vô cùng dễ chịu và đó là bài tập yêu thích của tôi. Bên cạnh đó boxing lại khiến tôi cảm thấy không thích thú lắm vì tay tôi rất đau sau mỗi lần tập.

GRACE ELIZABETH

style-thien-than-vs-04

Tôi thích plank nhưng không thích chạy bộ. Tại sao bạn phải có một bài tập cardio mà bạn chẳng thích chút nào đi kèm!?

XIAO WEN JU

style-thien-than-vs-05

Tôi thường chạy bộ trước những show diễn và tôi thích nó. Với việc chạy bộ bạn có thể khởi động tất cả các khối cơ trên cơ thể. Điều đó không thể làm cho bạn mệt mỏi được. Bài tập tôi ghét nhất? Tôi không ghét thứ gì cả.

SARA SAMPAIO

style-thien-than-vs-06

Tôi cực kì ghét chạy bộ. Nhưng với tôi đó lại là bài tập đem lại hiệu quả cao nhất, và cũng là thứ mà tôi không hề mặn mà chút nào. Tôi thường cảm thấy chán nản chỉ sau 5 phút chạy bộ. Gần đây tôi thường xuyên tập với máy tập tổng hợp SLT. Cho dù không mấy hứng thú với nó nhưng tôi vô cùng ấn tượng với hiệu quả nó đem lại cho cơ thể mình. Và đó là bài tập tôi yêu thích.

Nguồn: Tạp chí STYLE – Nicole Nguyễn
Stylemagazine.vn

Xem thêm: