Type to search

Làm đẹp Xu hướng

Makeup đón đông

Chia sẻ

Dưỡng da hoàn hảo

Lạ thay dưỡng da lại được xem là một phong cách trang điểm. Da luôn là một trong những nhân tố trung tâm của make-up, nhưng mùa này, thay vì chồng lên nhau nhiều lớp nền, dù theo phong cách nền hoàn hảo hay “make-up như không”, thì các sàn diễn và xu chuyên gia trang điểm đã chuyển sang chồng lên da nhiều lớp… dưỡng ẩm. Làn da được chuẩn bị hoàn hảo, khoẻ mạnh như thể bạn mới ngủ dậy đầy khoan khoái với làn da hồng hào, căng mịn hạnh phúc.

Tuyên ngôn đến từ đôi môi

Đã trở thành kinh điển, khi trời trở lạnh, người ta lại muốn mang đến cho khuôn mặt một điểm nhấn “kịch tính”, đôi khi còn mang đến sự ấm áp, sáng sủa cần thiết cho thời tiết lạnh lẽo, u ám. Chính vì vậy, môi đỏ, môi trầm, đậm lại lên ngôi. Không dừng lại ở đó, đôi môi nổi bật này giờ còn là tuyên ngôn của người phụ nữ hiện đại, mang đến thêm sức mạnh cho họ. Bạn có vô vàn lựa chọn giữa các sắc đỏ thuần, scarlet, đỏ rượu, mận, nâu,… Ý tưởng hay là bạn nên để cho đôi môi nói những gì cần nói, và phần còn lại của khuôn mặt tối giản, sạch sẽ nhất có thể.

Trời lạnh, hay mắt lạnh

Mùa này, nhưng màu mắt khói lạnh hơn, ấn tượng hơn như xanh lam, tím, đỏ trầm. Khi được sử dụng theo phong cách smokey cá tính, các tone lạnh này mang đến chiều sâu cho khuôn mặt, điểm nhấn cho đôi mắt. Bạn có thể chú ý thấy hầu hết các ông lớn make-up đều đã tung ra các sản phẩm chứa ít nhất môt sắc xanh lam mê hoặc trong các palette của mình và vô cùng được yêu thích. Bạn còn chờ gì mà chưa lên “đoàn tàu” xu hướng cá tính này?

Tóc đỏ thế hệ mới

Để chọn ra một màu tóc nổi bật đáng chú ý nhất sàn diễn Thu – Đông 2018, thì đó hẳn sẽ là màu đỏ sáng, có thể ngả sang hồng một chút. Màu tóc này sẽ cần tẩy tóc đối với các cô gái châu Á với màu tóc tối, nhưng nếu bạn đã đắn đo về một thay đổi mới mẻ, mạnh mẽ như cá tính của bạn, thì giờ đã đến lúc rồi đấy, khi màu đỏ này mang lại hơi thở rất high-fashion, xứng đáng trở thành điểm sáng xoá tan mọi cái lạnh của mùa đông.

Cảm hứng 80s: đậm, kim loại, bóng

Với sự lên ngôi của rất nhiều các sản phẩm trang điểm mang lại độ bắt sáng cho môi gần đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng chúng và dẫn đầu xu hướng. Màu kim loại, lấp với vô cùng đa dạng sắc màu, son nền với hiệu ứng căng môi, son bóng siêu bắt sáng,… tất cả để đạt được hiệu quả đôi môi nổi bật, gợi cảm đến mức táo bạo, gợi rất nhiều liên tưởng đến những năm 80s khi không có gì là quá nhiều.

Nhũ mắt kim loại mê hoặc

Vẫn là kim loại, nhưng cho đôi mắt của bạn. Mùa này, ánh kim loại trendy là các sản phẩm thực sự tạo hiệu ứng kim loại đầy cảm hứng tương lại, không chỉ là chút lấp lánh, và sẽ càng ấn tượng hơn nếu đó là màu kim loại tối. Bạn có thể đẩy khả năng sáng tạo của mình đi xa hơn thường lệ với đôi mắt kim loại này, đặc biệt là với những buổi tiệc tối đầy quyến rũ.

Pocket