#carpediem

Lời khuyên đặc biệt cho 12 cung Hoàng Đạo tháng 9 này

Bạn đã có kế hoạch gì cho tháng này chưa? Một buổi gặp gỡ quan trọng với người ấy, một sự thay đổi trong công việc, hay một chuyến đi hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn… Tất cả đều có trong Horoscope với những lời khuyên có thể giúp ích cho các quyết định các cung Hoàng đạo trong tháng 9 này.

style-loi-khuyen-dac-biet-cho-12-cung-hoang-dao-thang-9-01
Bảo Bình – Aquarius (21/01 – 19/02)

BẢO BÌNH (21/01 – 19/02)

Đôi khi bạn tỏ ra quá thận trọng và khắt khe trong việc đánh giá năng lực của đồng nghiệp ngay cả khi đòi hỏi phải có sự tin tưởng để hợp tác cùng nhau. Nhưng có lẽ tháng này bạn hãy tỏ ra dễ dãi hơn một chút. Gạt bỏ nghi kỵ không đáng có để tập trung vào mục tiêu công việc là cách thức đơn giản nhưng hiệu quả để xây dựng môi trường làm việc đoàn kết và đạt đến thành công.

SONG NGƯ (20/02 – 20/03)

Tháng này bạn sẽ đối mặt với hàng tá những thức có tên và không tên dồn dập phát sinh khiến bạn đôi khi cảm thấy ngột ngạt và stress cực độ. Hãy cố gắng hoàn thành chúng trước khi tuần cuối cùng của tháng bắt đầu bởi lẽ lúc đó nhiều thứ hay ho sẽ xảy đến và khiến bạn không thể tập trung hoàn toàn tâm chí cho công việc.

BẠCH DƯƠNG (21/03 – 20/04)

Nếu có ai đó tỏ ra hào phóng trong việc ban cho bạn những lời khuyên kể cả về mặt chuyên môn và đời tư thì hãy khéo léo nhưng cương quyết từ chối đón nhận. Cứ tự tin vào bản thân mình vì thực sự bạn nên tự hào về những gì mình đang có.

KIM NGƯU (21/04 – 21/05)

Nếu từ trước tới nay bạn vẫn thường cố gắng tỏ ra bình thản trước những cơ hội trong cả công việc và cuộc sống thì có lẽ giờ là lúc thích hợp để thay đổi điều đó. Đừng ngần ngại thể hiện năng lực thực sự của mình. Điều đó chắc chắn mang lại cho bạn nhiều lợi ích và đôi khi cả sự thăng tiến.

SONG TỬ (22/05 – 21/06)

Với những việc vốn đã bị trì hoãn lâu nay, bạn hãy khuyến khích mọi thành viên cùng nhau đoàn kết để thực hiện cho dứt điểm vì đây chính là lúc tốt nhất để các bạn làm điều ấy. Hơn nữa mọi sự trì hoãn sẽ chỉ đem đến bực tức và các tác động tiêu cực mà thôi.

Song Tử - Gemini ()
Song Tử – Gemini (22/05 – 21/06)

CỰ GIẢI (22/06 – 23/07)

Mặc dù bạn không muốn bị xem là một kẻ độc tài song tháng này việc nắm lấy quyền lực và không ngần ngại thể hiện nó với những người xung quanh là điều bạn nên làm. Với những kẻ chống đối hãy cho họ thấy rằng phục tùng hay ít nhất hợp tác là lựa chọn duy nhất khi đối đầu với bạn.

SƯ TỬ (24/07 – 23/08)

Nếu như tháng này có ai đó bỗng nhiên thổ lộ cho bạn những thông tin nhạy cảm, khiến bạn bất ngờ hay thậm chí hoài nghi thì hãy cố gắng duy trì sự tỉnh táo ở mức độ cao nhất. Tỏ ra thấu hiểu nhưng không bình luận hay đồng tình với những gì họ nói là lựa chọn khôn ngoan nhất.

XỬ NỮ (24/08 – 23/09)

Trên góc độ công việc, rất có thể lại một lần nữa trong tháng tới bạn sẽ phải bức xúc với một ai đó về sự thiếu trung thực hay cung cách làm việc không đáng tin cậy của họ. Hãy làm sáng tỏ mọi chuyện để không phải chịu đựng thêm điều tương tự trong tương lai.

THIÊN BÌNH (24/09 – 23/10)

Tháng này tập trung cao độ cho công việc là điều bạn nên làm. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với không ít thử thách trong đó thậm chí có cả những chiêu trò bắt nạt, dụ dỗ. Những lúc ấy, hãy tỏ ra mạnh mẽ và đừng bao giờ để bị tác động hay lôi kéo.

Thiên Bình - Libra ()
Thiên Bình – Libra (24/09 – 23/10)

BỌ CẠP (24/10 – 22/11)

Bạn nhận thấy có người đang gặp rắc rối và ngay lập tức lương tâm thôi thúc phải đưa ra sự giúp đỡ. Đó là phẩm chất khiến bạn luôn được tôn trọng bởi những người xung quanh. Nhưng trong tháng này, hãy nhớ rằng không phải lúc nào sự nhiệt thành cũng được hiểu và đền đáp một cách đúng đắn.

NHÂN MÃ(23/11 -21/12)

Trong tháng này, những lời bình phẩm hay dèm pha từ người khác là điều khó chịu và mang đến nhiều phiền toái nhất. Để mọi chuyện liên quan đến chúng được ổn thoả, bạn phải đứng ra thu xếp vấn đề. Hãy hành động thật nhanh và dứt khoát trước khi mọi việc đi quá xa và vượt tầm kiểm soát.

MA KẾT(22/12 – 20/01)

Tháng này có thể bạn sẽ được chứng kiến nhiều xung đột, mâu thuẫn giữa những người xung quanh và nguyên nhân luôn bắt nguồn từ các vấn đề tiền bạc hay lợi ích vật chất. Hãy cố gắng thuyết phục họ rằng những gì đang diễn ra thực sự không đáng và tình cảm, sự đoàn kết mới chính là thứ về lâu dài đem lại thành công và hạnh phúc.

Nguồn: Tạp chí STYLE
Stylemagazine.vn

Xem thêm: