Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Tiêm filler mà không cần kim

Chia sẻ

Phẫu thuật nào, dù lớn hay nhỏ, cũng có những mặt trái của nó. Vậy mới nói, make-up sinh ra để có lúc sẽ cứu cánh được cho chị em. Với sự phát triển của các sản phẩm trang điểm hiện đại, bạn giờ hoàn toàn có thể sử dụng make-up để đạt đơợc hiệu ứng đôi môi lớn hơn. Nhiều người đã quen thuộc với cách dùng son bóng (gloss) hay kẻ viền môi, nhưng có một loại sản phẩm mới hơn mà bạn nên quan tâm tới, đó là son nền làm căng.

Có nhiều dòng sản phẩm nền làm căng môi, với nhiều công thức và kỹ thuật, trong đó có thể kể đến các sản phẩm đưa ẩm vào trong môi, tiêu biểu là sử dụng hoạt chất hyalunronic acid; hay tạo hiệu ứng tê, tăng lưu thông máu vùng môi để khiế môi căng lên; hoặc một số sản phẩm nền môi chứa silicone giúp xoá vân môi, từ đó lớp son ở trên trông sẽ đều và căng hơn. Tất nhiên, các sản phẩm này chỉ có tác dụng tạm thời và sẽ không thể mang lại đôi môi “kịch tính” như phẫu thuật, nhưng nét quyến rũ, hợp với đường nét tự nhiên của đôi môi và khuôn mặt bạn mà chúng mang đến là đáng ghi nhận. Có thể bạn sẽ muốn thử:

Dior Addict Lip Maximizer

Dior mang đến một sản phẩm hội tụ tất cả những nguyên liệu được yêu thích nhất: collagen, hyaluronic acid, và hiệu ứng tê tạo phản ứng căng môi. Son thẩm thấu vào môi nhanh, tạo hiệu ứng tức thì, đồng thời cũng tạo độ bóng bắt mắt. Nếu bạn có đôi môi nhạy cảm, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm, vì cảm giác tê chỉ xảy ra trong thời gian rất ngắn và không quá mạnh, mùi mint giúp tạo cảm giác tươi mát hơn là tê rát. Có thể nói đây là một sản phẩm thân thiện với hầu hiết người dùng.

Glamglow Plumrageous Gloss Lip Treatment

Một sản phẩm có hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là khi được sử dụng thường xuyên như một bước trong quá trình trang điểm hàng ngày của bạn sau khoảng 01 tuần. Hiệu ứng tê môi có thể khá mạnh với một số người nhưng điều đó là xứng đáng cho hiệu quả đạt được: đôi môi mọng lên rõ rệt với các thành phần cấp nước cho môi và xoá mờ các đường vân môi. Nhiều sản phẩm làm căng môi sẽ gây cảm giác rát khó chịu, nhưng Glamglow Plumrageous Gloss Lip Treatment có thể mang lại kết quả tương tự mà không dẫn đến kích ứng nào đáng kể với hầu hết người dùng. Sản phẩm có hương mint sảng khoái, còn phù hợp làm son bóng cho những cô nàng yêu phong cách này.

Too Faced Lip Injection Extreme

Một trong những cái tên được yêu thích trong dòng sản phẩm làm căng môi vì hiệu quả gần như tức thì và rõ rệt của nó, đôi môi sẽ trở nên đầy mọng, bóng nhẹ và thu hút. Sản phẩm có hiệu quả kéo dài và mùi hương hoa quả ngọt, dễ chịu, và hoàn toàn thân thiện với những người không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc động vật. Sản phẩm này tạo cảm giác tê khá mạnh, đặc biệt là khi chạm vao vùng da bên ngoài môi, tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng nó vẫn nằm trong mức an toàn, không có tác dụng phụ vì thành phần thiên nhiên.

Pocket