Events

Fast & Furious Party

Ngày 23/10, giới mộ điệu của Hà Nội đã đón Halloween sớm nhưng không phải hoá thân vào những phù thuỷ, ma cà rồng mà là những tay chơi đam mê tốc độ trong bữa tiệc Fast & Furious Style Party của ấn phẩm Style!

 

Không dễ để có được một chai champagne vintage nhưng để uống chai champagne đó đúng điệu còn khó hơn. Không dễ để có thể kiếm đủ tiền để mua một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ, kiểu dress watch nhưng để đeo cái đồng hồ cho ra dáng một quý ông lại càng là điều khó hơn cả. Hoặc thậm chí, ngay cả khi bạn thưởng thức một ly cocktail Belvedere, bạn cũng cần phải biết cách, biết sáng tạo để có thể phối mix thứ đồ uống trẻ trung này với một đồ ăn hợp vị với nó.

Cuộc sống là vậy, nâng tầm mọi thứ lên thành một lối sống hay một nghệ thuật đều là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, phần thưởng mà bạn nhận được luôn là những ngạc nhiên thích thú.

 

IMG_9077

HUNG2497

HUNG2467

HUNG2456

 

Bữa tiệc Fast & Furious Style Party là một ví dụ điển hình cho nhận định trên. Toàn bộ công ty cổ phần truyền thông Châu Bách đã làm việc chăm chỉ để mang tới một đêm lễ hội vui vẻ, phong cách và trẻ trung nhất. Để làm nên bữa tiệc hoành tráng và ấn tượng này, Phòng Thiết Kế của Châu Bách đã phải thường trực làm việc tới 07 giờ tối. Những thông cáo báo chí, những con chữ tưởng đơn giản nhưng đều được cô Phụ Trách Nội Dung của Style chăm chút và lưu ý. Khâu tổ chức được Phòng Event tiếp quản và thực hiện với thái độ chuyên nghiệp nhất. Mục đích của bữa tiệc này đơn thuần chỉ là chúng tôi muốn gửi một lời cám ơn chân thành tới các đối tác và bạn đọc đã đồng hành cùng Style trong quãng thời gian suốt 05 năm qua. Những điệu nhảy, những niềm vui và những nụ cười của khách mời đã là lời động viên tốt nhất với chúng tôi.

 

Fast & Furious Style Party – tên gọi của bữa tiệc diễn ra trong đêm 23/10/13- là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện tôn vinh Phong Cách Sống: STYLE Nite diễn ra thường niên của ấn phẩm Style. Đây đồng thời cũng là sự kiện thứ 02 của năm do ấn phẩm Style tổ chức. (Sự kiện đầu là STYLE Nite – Pool Party được tổ chức vào cuối tháng 06/2013 vừa qua.)

 

HUNG3075

HUNG3138

HUNG2779

HUNG2813

 

Trong đêm sự kiện Fast & Furious Style Party hoành tráng này, đã có hơn 200 khách mời là đối tác và độc giả đã tới tham dự. Họ có thể khác nhau về ngành nghề hoạt động, có người là diễn viên, có người là người mẫu, vũ công, rapper, doanh nhân, nhân viên văn phòng nhưng điểm chung của tất cả là một niềm đam mê thời trang và phong cách sống cá tính. Những cái tên có thể kể ra đây gồm Á hậu Dương Tú Anh, siêu mẫu Thu Hiền, siêu mẫu Phùng Ngọc Yến, MC Thái Dũng. Trong tiếng nhạc sôi động, các khách mời thoải mái chơi đùa, thưởng thức những ly cocktail Belvedere tuyệt ngon được pha chế theo cách “Made in Style”. Phần thưởng cho những trò chơi và những giải thưởng như Style Gir trong sự kiện là những phần quà hấp dẫn và phong cách như túi Furla, trang phục Guess, đồng hồ Tissot…

 

LCL_6838

LCL_6860LCL_6871HUNG2902HUNG3145

LCL_6674

LCL_6704

 

Chuỗi sự kiện STYLE Nite này cũng nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng thị trường của STYLE. Mỗi sự kiện là một câu chuyện mà STYLE muốn kể cho độc giả và đối tác của mình. Đó là những mảnh ghép đầy màu sắc của cuộc sống, là những trải nghiệm rất riêng và khác biệt mà STYLE muốn gửi đến cho những ai thực sự quan tâm đến ấn phẩm. Tin rằng mỗi sự kiện STYLE Nite đều sẽ là cơ hội để mọi người có thể sống hết mình, vui chơi thoải mái và kết bạn với những người cùng sở thích. Hiện Chúng tôi có kế hoạch tập trung hoạt động của chuỗi sự kiện cho thị trường Hà Nội – do đây chính là thành phố khởi nguồn cho những khái niệm và định hướng ban đầu của ấn phẩm.

 

STYLE hiện đang là ấn phẩm hàng đầu về thời trang và phong cách sống tại Việt Nam. Độc giả mục tiêu của ấn phẩm là những người trẻ cá tính và đam mê thời trang. Do đó chuỗi sự kiện tôn vinh Phong Cách Sống: STYLE Nite diễn ra thường niên không chỉ là một bước quan trọng để STYLE hiểu thêm về những người bạn đồng hành của mình. Đây còn là cơ hội để STYLE quảng bá hình ảnh ấn phẩm, thu hút thêm những bạn đọc mới. Cuối cùng đây cũng là dịp STYLE có thể thu nhận thêm những góp ý tích cực về nội dung, hình ảnh của ấn phẩm để có thể hoàn thiện hơn nữa ấn phẩm yêu thích của bạn đọc.

Style Magazine