Fashion

CÙNG STYLE DỌN DẸP TỦ ĐỒ GIÚP BẠN

Bạn chưa tự tin về phong cách của mình? Bạn quan tâm đến một xu hướng thời trang nào đó? Hãy email cho Style về địa chỉ justaskus. style@gmail.com!

Q: Mỗi lần mở tủ quần áo ra là tôi lại không biết mặc gì, cứ cảm thấy mình như chẳng có nổi một bộ đồ tử tế vậy vì mọi thứ cứ rối tung lên. Có cách nào sắp xếp lại hay không?

A: Không có gì để mặc là cảm giác chung của rất nhiều phụ nữ chứ không chỉ mỗi bạn. Thế nên đừng quá lo lắng! Bạn có thể bắt đầu bằng việc dọn tủ theo cách sau: – Sắp xếp theo màu sắc. – Tuyển chọn theo chất liệu để xem thứ gì nên giữ, thứ gì mặc mùa này, thứ gì nên gấp và thứ gì nên treo lên móc. – Dùng hộp hay ngăn tủ để cất đồ lót, khăn hoặc quần áo bằng tơ lụa – Túi và giày nên cất trong túi vải và đặt ở nơi khô ráo – Ưu tiên để ở những vị trí dễ nhìn thấy trang phục cơ bản, màu sắc trung tính – Đặt các túi hút ẩm, chống ẩm, mùi hương dễ chịu trong ngăn tủ, hộp túi để bảo quản. – Không lưu luyến trước những item đã quá cũ hay ố màu.

13-masterluxecloset_talent_v4_leftdoorposition_hero_0

Aimee-Song1

closet-shoe-rack-built-in

compact-closet-wall-unit-with-white-sleek-armoire-overlooking-with-lots-of-hanger-organizer

Q: Với đàn ông, đồng hồ khá quan trọng và thể hiện đẳng cấp. Còn với phụ nữ thì sao?

A : Phụ nữ có chút may mắn hơn là đối với phụ kiện, họ có rất nhiều sự lựa chọn phong phú từ vòng cổ, nhẫn cho tới cài áo, kẹp tóc. Tuy nhiên, với xu hướng vay mượn từ tủ đồ của bạn trai cộng với nhu cầu tối giản hoá trang phục, ưa chuộng những gì thanh tú cổ điển thì việc đầu tư một chiếc đồng hồ xứng đáng cũng đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều tín đồ thời trang. Đồng hồ “oversized” khoẻ mạnh một chút thường mix cùng nhiều vòng tay hay nhẫn nhưng đôi khi một mẫu đơn giản truyền thống nhưng đáng giá về thương hiệu, kỹ thuật lẫn lịch sử sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

womens-watches oversized-watch-trend

micah Gianneli_Top fashion blogger_Rihanna Riri style_WSI Watche

Q : Làm thế nào để bảo quản đồ da hiệu quả?

A: Trang phục da thường rất được ưu ái trong mùa thu đông nhưng chúng tương đối đắt tiền và đòi hỏi sự bảo quản cẩn thận, nhất là trong khí hậu Việt Nam độ ẩm cao. – Nếu đồ da dính ướt, hãy dùng một miếng vải mềm khô thấm nhè nhẹ và để phơi trong không gian thoáng tự nhiên, đặt đồ da ở trạng thái mà khi khô hoàn toàn bạn muốn nó có hình dáng như vậy. Tuyệt đối không sấy! – Sử dụng chất làm sạch dạng kem để làm ẩm nếu đồ da bị quá khô – Đồ da không có tính chất đàn hồi, thế nên nếu muốn nó giãn ra, hãy làm khi hơi ẩm. – Không bọc đồ gia trong túi nhựa hay túi ni lông, tốt nhất là treo ở nơi thoáng khí và ít độ ẩm.

leather5

leather7